ข่าว
100 year

หนุ่ม กะลา เดือด! คนอ้างเป็นผู้จัดงานตบหัว ผจก. ตอนถ่ายรูปกับแฟนคลับ

ไทยรัฐออนไลน์25 มิ.ย. 2562 19:03 น.
SHARE

ทำเอานักร้องดัง หนุ่ม ณพสิน แสงสุวรรณ หรือ หนุ่ม กะลา ออกอาการเดือดเกินทน เมื่อเจ้าตัวไปเล่นคอนเสิร์ตในงานงานหนึ่งที่ อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี แต่กลับเจอคนที่อ้างว่าเป็นผู้จัดงานในพื้นที่ตบหัวผู้จัดการส่วนตัว และพยายามจะรุมทำร้ายคนในทีมของตน ในระหว่างที่เจ้าตัวกำลังถ่ายรูปกับแฟนเพลงหลังเล่นคอนเสิร์ต พร้อมทั้งบอกว่าก่อนหน้านี้ก็เจอเหตุการณ์โดนเจาะยางรถตอนที่ไปเล่นคอนเสิร์ตที่รังสิตด้วย

หนุ่ม กะลา ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ Num KALA

โดย หนุ่ม ได้โพสต์ภาพบรรยากาศตอนที่เจ้าหน้าที่และตำรวจเข้ามาดูแลความปลอดภัยหลังเกิดเหตุ พร้อมทั้งเขียนข้อความระบายผ่านทางแฟนเพจ Num KALA ไว้ว่า “เรื่องนี้มันเกินทนแล้ว!!! เมื่อคืนตอนถ่ายรูปกับแฟนเพลงหลังคอนเสิร์ตที่ อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี มีกลุ่มคนที่พยายามอ้างตัวว่าเป็นผู้จัดงานในพื้นที่ (ซึ่งไม่รู้ว่าจริงไหม แต่เห็นใส่เสื้อของสมาคม) ตบหัวผู้จัดการผมไปหลายที และพยายามจะรุมทำร้ายคนในทีมผม

พวกคุณเป็นคนยังไงกัน แถวก็ไม่ต่อ ทำตัวเป็นนักเลง คุณเป็นใครถึงไม่ต้องทำตามกฎอะไรทั้งนั้น คนต่อแถวอยู่เป็นร้อยยังไม่เกรงใจ และผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้บอกผ่านไปถึงงานต่อๆ ไปที่ผมจะไปเล่น ถ้าคุณจะมาถ่ายภาพแต่ไม่อยากต่อแถวแบบคนอื่นๆ ก็ไม่ต้องมา ผมไม่ถ่ายด้วย ตั้งแต่โดนเจาะยางที่รังสิตเมื่อวาน จนถึงเมื่อคืนนี้ หมดความอดทนกับคนแบบนี้จริงๆ #ความปลอดภัยอยู่ที่ไหน? #numkala”

หลังจากนั้นก็มีแฟนเพลงเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็เป็นห่วงอยากให้ระวังตัว ดูแลตัวเองด้วย พร้อมทั้งให้กำลังใจนักร้องดัง ขอให้พระคุ้มครองเจ้าตัวและทีมงานด้วย นอกจากนี้ยังมีคนเข้าใจผิดว่าคนเสื้อขาวในรูปเป็นคนก่อเรื่อง ทำให้เจ้าตัวต้องโพสต์รูปดังกล่าวอีกครั้งและทำสัญลักษณ์ชี้ไปที่คนเสื้อขาวและเขียนข้อความว่า “พี่เสื้อขาวที่อยู่ในภาพคือเจ้าหน้าที่ที่มาช่วยทีมงาน พร้อมกับมีพี่ๆ ตำรวจและเจ้าหน้าที่ ที่มาดูแลความปลอดภัยหลังเกิดเหตุ ขอบพระคุณพี่ๆ ทุกท่านมากๆ อีกครั้งนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม กะลาหนุ่ม กะลา คอนเสิร์ตหนุ่ม กะลา ดราม่านักร้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED