ข่าว
100 year

บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019 “แพท-ตู่-ชาย” นำทีมเรียกน้ำตา ซึ้ง!สะกดใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์26 มิ.ย. 2562 06:45 น.
SHARE

เปิดม่านพร้อมให้ซึ้งถึงรสชาติการแสดงละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019” ที่ ซีเนริโอ และ บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ในฐานะผู้กำกับการแสดง นำกลับมา Revival (รีไวเวอร์) ตีความเรื่องราวใหม่เพื่อให้เข้ากับผู้ชมในปี 2019

ผ่านการเล่าเรื่องของลูกๆ ทั้ง 4 ที่พูดถึงมุมมองความรักของแม่ แต่ท้ายที่สุดทุกอย่างกลับพังทลาย ดั่งคำว่า “รักเกินรักมักทำลาย” เป็นแกนหลักของเรื่อง “ตัวแม่ละครเวที” แพท–สุธาสินี ที่บินตรงจากอเมริกามารับบท “นายแม่ปานรุ้ง” ด้วยประสบการณ์และความเป็นแม่ในชีวิตจริง หล่อหลอมให้แพทสวมบท “ปานรุ้ง” แม่ผู้ทุ่มเทความรักให้กับลูกๆได้อย่างซาบซึ้งให้อินไปกับทุกฉากชีวิตของเธอ

ฟากสามีทั้ง 3 นำทีมโดย ชาย–ชาตโยดม ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกเสียใจที่ถูกพรากลูกรักไปจากอกจนผู้ชมสะอื้นตาม จิ๊บ–วสุ ก็ทำหน้าที่เป็นสามีผู้คอยเข้าใจและอยู่เคียงข้าง

ฟากคู่พ่อลูกขาแดนซ์ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง กับ ชิน–ชินวุฒ ที่ควงคู่กันมาโชว์ความร้ายกาจ ร้องแร็ป และเต้นแบตเทิลกันเข้าขา ส่วนหนุ่ม ตั้ม-วราวุธ กับบทลูกที่แม่รักน้อยที่สุด ตอนเข้าโหมดเศร้าก็ทำได้อย่างดีเยี่ยม

ด้านสาว พินต้า–ณัฐนิช รับบท “ปานวาด” สาวใจแตกที่ไม่เชื่อฟังแม่ โชว์พลังเสียงร้องขั้นเทพตีบทแตกกระจุย ส่วน “ปกรณ์” ลูกชายคนเล็กที่รับบทโดย ตะวัน–พันวา ปะทะอารมณ์กับนายแม่แพทได้อย่างเข้มถึงอารมณ์

มี้ตู่–นันทิดา ที่ยังคงโชว์ฟอร์มดีวาอันดับ 1 ส่งต่อความรักความห่วงใย ผ่านบทเพลงที่มีความหมายเป็นบทเรียนชีวิตให้กับ “ปานรุ้ง” ได้อย่างซาบซึ้งกินใจ ใครที่เคยดูแล้วก็ควรมาดูซ้ำเพื่อสัมผัสกับอีกอรรถรส เปิดการแสดง 26 มิ.ย. ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ ซื้อบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ละครเวทีบัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019ถกลเกียรติ วีรวรรณแพท สุธาสินีตู่ นันทิดาชาย ชาตโยดมเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้