ข่าว
100 year

"ตูมตาม&ลูกน้ำ" โชว์สวีต "เต๋า" น้ำตาตกโดนแย่งคนรัก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์25 มิ.ย. 2562 07:30 น.
SHARE

ดังตั้งแต่ละครยังไม่ทันลงจอเลยด้วยซ้ำสำหรับคู่ ตูมตาม-ยุทธนา กับนางเอกสาวสวยจาก สปป.ลาว ลูกน้ำ-ทิดาลัด วงสิหลิ ที่ตกเป็นข่าวฮือฮาด้วยกันก่อนหน้านี้ว่า เกิดรักนอกจอจนทำให้ ตูมตาม สะบั้นรักกับแฟนสาว ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา ซึ่งสองพระนางก็ได้ทยอยออกมาปฏิเสธข่าวรักอื้อฉาวกันไปแล้ว

ล่าสุดละครเรื่องนี้ “ดอกคูนเสียงแคน” ได้ฤกษ์ลงจอ ช่อง GMM 25 เราตามมาดูกันว่าความหวานของ ตูมตาม กับ ลูกน้ำ จะทำให้เราอินไปถึงขนาดไหน เปิดเรื่องมาก็เป็นฉาก “รักสามเส้า” กันเล้ย อะไรมันจะใกล้เคียงชีวิตจริงซะขนาดนี้ โดยเป็นตอนที่ ดอกคูน (ลูกน้ำ) ทะเลาะกับ สีกัน แล้วหลบไปร้องไห้ แคน (ตูมตาม) รีบตามไปปลอบใจ ซึ่งเป็นจังหวะที่ พิณ (เต๋า) ก็ตาม ดอกคูน มาเช่นเดียวกัน ทำให้ พิณ เห็นภาพระหว่างพี่ชายกับหญิงสาวที่รักยืนกอดกันต่อ หน้าต่อตา

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่ง ผกก. ป๊อป-รัฐกิตติ์ อยากได้บรรยากาศสวยๆที่ฉากหลังล้อมรอบด้วยภูเขา เลือกเวลาเย็นที่พระอาทิตย์กำลังยอแสง ก่อนถ่ายก็เรียก ลูกน้ำ ตูมตาม เต๋า มาบรีฟอารมณ์และซักซ้อมอย่างละเอียด จากนั้นก็สั่งถ่ายจริงทันที ลูกน้ำ ยืนร้องไห้ฮือๆอยู่คนเดียวก่อนที่ ตูมตาม จะเดินเข้าไปโอบกอดจากด้านหลัง ลูกน้ำ ตกใจ แต่ก็ไม่ได้ขยับตัวหนี ตูมตาม พูดกระซิบที่ข้างหูให้กำลังใจ แล้วจึงค่อยๆหมุนตัว ลูกน้ำ หันมาสบตาและเช็ดน้ำตาให้ ก่อนจะดึงเข้ามากอดปลอบโยน จังหวะนั้นที่ เต๋า มาเห็นพอดีถึงกับช็อก ยืนอึ้ง น้ำตาซึม พี่เราเผาเรือน ซะแล้ว!!... แค่เริ่มต้นก็หวาน เศร้า ซึ้ง ขนาดนี้แล้ว ตามชมได้ คืนนี้ 20.10 น. ทางช่อง GMM 25.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตูมตาม ยุทธนาลูกน้ำ ทิดาลัดรักสามเส้าป๊อป รัฐกิตติ์ช่อง GMM 25ดอกคูนเสียงแคนนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้