ไลฟ์สไตล์
100 year

“ดร.โด่ง” ปรับเวลาซีรีส์อินเดีย เอาใจคนนอนดึก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
25 มิ.ย. 2562 06:01 น.
SHARE

เอาใจกลุ่มแฟนซีรีส์อินเดียแบบจัดหนัก ปรับเส้นเวลาซีรีส์อินเดีย ยึดหัวหาดเวลาใหม่ หลังเที่ยงคืน ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เริ่ม 1 ก.ค.นี้

ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เผยว่า “เดือน ก.ค.นี้ ทางช่อง 8 สำหรับการปรับผังครั้งนี้คาดว่าน่าจะเริ่มได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมเป็นต้นไป จะเรียกว่าเป็นช่วงเวลาครอบครัวอินเดีย หมายถึงช่วงที่ซีรีส์อินเดียทั้งหมดที่เรามีจะไปอยู่ในช่วงเวลาเดียวกัน เพื่อให้แฟนๆได้ดูอย่างจุใจ ครบรส ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ดราม่า อย่าง “รักซ้อน ซ่อนรัก” ก็จะเริ่ม 00.30 น. ต่อด้วยซีรีส์ “ลิขิตแค้นแสนรัก” ที่มีแฟนๆเรียกร้องให้ออนอีกครั้งเวลา 01.35 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ และต่อด้วยซีรีส์แฟนตาซีอย่าง “อะลาดิน” ที่มาออนในช่วงเวลา 00.30 น. และต่อด้วยซีรีส์คอมเมดี้อย่าง “รามา ปราชญ์เจ้าปัญญา” เวลา 01.35 น. ในวันเสาร์-อาทิตย์ ซึ่งเวลานี้เป็นเวลาที่เหมาะกับกลุ่มแฟนๆที่เรียกร้องมามากที่สุด และที่สำคัญเป็นช่วงเวลาของครอบครัวซีรีส์อินเดียจริงๆ เพราะจากผลสำรวจแฟนๆมักจะมาดูไม่ทันในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ และสะดวกที่จะดูตอนดึก หรือก่อนนอนมากกว่า และไม่แค่นั้นเราก็ยังเพิ่มช่วงเวลาละครอีกด้วย

ข่าวแนะนำ

ซึ่งเร็วๆนี้จะมีละครเรื่องใหม่ๆมาให้แฟนๆ ติดตามกันบนหน้าจอทางช่อง 8 เพิ่มอีกด้วย อย่างเช่น เรื่อง “มณีนาคา” และ “เทพธิดาขนนก” ที่จะมาฟาดฟันกันอย่างดุเดือด แล้วชวนน่าติดตามแน่นอน ทั้งซีจีพญานาค แฟนตาซีที่ไม่เคยได้เห็นในช่อง 8 มาก่อน รวมถึงเรื่องราวนักร้องลูกทุ่งของใบเตย อาร์สยาม และ จูน–ชลฤดี ที่จะมาฟาดฟันกันอีกครั้งหลังจากละคร “ซิ่นลายหงส์” อย่าลืมติดตามครับ ใครๆก็ดูช่อง 8 กดเลข 27 เริ่ม 1 ก.ค.นี้”.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

องอาจ สิงห์ลำพองปรับเวลาใหม่ซีรีส์อินเดียรักซ้อน ซ่อนรักลิขิตแค้นแสนรักช่อง8นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 12:09 น.