ข่าว
100 year

ศิริพร ส่งน้องชายเจรจาแบ่งสมบัติ อดีตสามีบอกยังห่วงแต่คงหมดหน้าที่แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์24 มิ.ย. 2562 14:00 น.
SHARE

หลังจากที่เป็นประเด็นอื้อฉาวในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับเรื่องราวของนักร้องชื่อดัง ศิริพร อำไพพงษ์ สามีและลูกเลี้ยง ซึ่งก่อนหน้านี้ศิริพรได้บอกว่า ตนเองได้ออกจากบ้านมาอย่างโง่ๆ ไม่ได้เอาอะไรมาเลยสักอย่าง ล่าสุด นักร้องชื่อดังได้ส่งน้องชายไปเจรจาแบ่งสมบัติกับอดีตสามีที่บ้านย่านนวลจันทร์ เพื่อตกลงแบ่งทรัพย์สินที่ทั้งคู่หามาได้ร่วมกัน 

ซึ่งเหตุการณ์การเจรจาแบ่งสมบัติของศิริพรและโก้อดีตสามีนั้น ทางรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้เข้าไปนั่งฟังในการเจรจาต่อในครั้งนี้ด้วย และ หนุ่ม กรรชัย ผู้ประกาศข่าวได้เล่าว่า

นาง ศิริพร ส่งน้องชายเข้าเจรจาแบ่งสมบัติกับอดีตสามีที่บ้านซอยนวลจันทร์ โดยประเด็นหารือเรื่องการแบ่งสมบัติของศิริพรและโก้ที่หามาได้ร่วมกัน ประกอบด้วย บ้าน 2 หลัง คลินิกเสริมความงาม บ้านพร้อมที่ดิน จ.อุดรฯ เนื้อที่ 14 ไร่ รถยนต์ 2 คัน พระพิฆเนศเลี่ยมทองพร้อมสร้อยคอ เงินฝากในบัญชี และสลากออมสิน 2 ล้านบาท

หลังจากเจรจาเรียบร้อยอดีตสามีได้รถยนต์ทั้ง 2 คัน บ้านที่กรุงเทพฯที่ ศิริพร ยอมขายให้โก้ในราคา 2 ล้านบาท ส่วนศิริพรนั้นได้คลินิกเสริมความงาม บ้านที่อุดรฯ สร้อยคอทองคำและพระพิฆเนศเลี่ยมทอง ซึ่งการเจรจาแบ่งทรัพย์สินเป็นไปอย่างราบรื่น

โดยอดีตสามีของศิริพรได้เปิดเผยว่า ตนเองนั้นไม่ได้ติดใจอะไร เพราะไม่ได้จดทะเบียนสมรส แต่ต้องการซื้อบ้านที่เป็นชื่อของศิริพรในราคา 2 ล้านบาท ส่วนเรื่องเงินในบัญชีและสลากออมสินนั้น ตนจะคืนให้ทั้งหมด พร้อมบอกเคารพในการตัดสินใจของศิริพร และยังเป็นห่วงและอวยพรให้อีกฝ่ายใช้ชีวิตอย่างมีความสุข และบอกว่าหมดหน้าที่ของตนแล้ว จากนี้ก็รอให้หลานๆ บรรลุนิติภาวะและจะทำพินัยกรรมโอนทุกอย่างให้กับหลาน.

ภาพจากข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศิริพร อำไพพงษ์ศิริพร ลูกบุญธรรมศิริพร ลูกบุญธรรมแย่งสามีอร อรนภา ดวงดีโก้ สามีศิริพรนักร้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้