ข่าว
100 year

ร่ำไห้หลังสายฝน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เซ็กซี่แรงที่ภูเก็ต

ไทยรัฐออนไลน์20 มิ.ย. 2562 22:41 น.
SHARE

ตื่นตาตื่นใจรัวๆ อวดโฉมให้เห็นกันชัดๆ ไปแล้ว กับแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ของ 57 นางงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2019 ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต

เหล่านางงามเดินทางมาถึงภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน ด้วยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ Bangkok Airways วันนี้ช่วงบ่ายๆ ทีมสาวงามไประเบิดความสวยใส ที่หาดกะรนกันก่อน สวยท้าแดงแรงจริงๆ

แล้วและก็ถึงเวลาโชว์เด็ดกับ Alfresco Swimsuit Competition พาเหรดแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำสุดหวิว โดยมีคณะกรรมการ เช่น ลูกเกด เมทินี ,น้ำตาล ชลิตา ฯลฯ ลีลานางงามแต่ละคน ไม่มีใครยอมกันเลย ฟาดๆ สับๆ บิดเอวเกือบหัก จริตรุนแรง จิกกล้องแตก จิกกรรมการหวังโกยคะแนนให้ได้เยอะที่สุด! 

เหล่านางงามสวยแตกต่างกันไป ด้วยชุดว่ายน้ำ บีเอสซีสตรีมไลน์ BSC Streamline โดยดึงดีไซเนอร์ โจ้ เซอร์เฟซ Surface อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ มาร่วมออกแบบด้วย ได้แรงบันดาลใจจากเฉดสีอันน่าตื่นตาตื่นใจ ของลำแสงพระอาทิตย์ ใน 3 ช่วงเวลา

ใช้สีทองแดงแทนแสงแรกของอาทิตย์ยามรุ่งเช้า สีทองแทนความสว่างเจิดจ้าของแสงอาทิตย์ยามกลางวัน ที่ส่องสว่างสดใส และสีทองอมน้ำตาล แทนแสงอาทิตย์ยามอัสดงก่อนลาลับขอบฟ้าอันบรรเจิด

โชคดีจบโชว์ชุดว่ายน้ำ หลังจากนั้นก็มีฝนตกลงมาค่อนข้างหนัก เป็นการปิดโชว์ที่โอเคนะ โดยมีนางงามบางคน ภูมิใจกับตัวเองกับการเดินโชว์แข่งขันรอบชุดว่ายน้ำ จบโชว์จึงโผเข้าไปกอดและร้องไห้กับ ลูกเกด เมทินี 

สาวงามคนไหน จะใส่ชุดว่ายน้ำได้ขยี้ใจกรรมการที่สุด จนได้ที่ 1 รอลุ้นๆ และรอประกาศผลในรอบตัดสิน 29 มิถุนายน 2562 ที่ธันเดอร์โดม Thunder Dome เมืองทองธานี รอลุ้นระทึก ใครจะสวยสุดคว้าที่ 1 ได้เป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2019 ที่จะเป็นตัวแทนนางงามไทย บินไปประกวดต่อบนเวทีใหญ่ มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2019

ตามติดต่อได้ทาง https://missuniverse.in.th เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/missuniverse.in.th และไอจี อินสตาแกรม missuniverse.in.th หรือกดไปดูได้ทางช่อง พีพีทีวี PPTV HD 36

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

MissUniverseThailand2019มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2019รอบชุดว่ายน้ำมิสยูนิเวิร์ส2019โจ้ เซอร์เฟซ Surface อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์กอสซิป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้