ดีเจเชาเชา ท้าตรวจสอบเส้นทางการเงิน หลังถูกโยงดีเจ ช. เอี่ยวค้ายา (คลิป)

ข่าว

  ดีเจเชาเชา ท้าตรวจสอบเส้นทางการเงิน หลังถูกโยงดีเจ ช. เอี่ยวค้ายา (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 มิ.ย. 2562 17:30 น.

  หลังจากที่อดีตนักร้องสาว ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง ถูกจับกรณีที่มียาเสพติดไว้ในครอบครอง และเกิดกระแสข่าวลือว่ามีดารานักร้อง รวมไปถึงนางแบบและดีเจดัง มีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติดกับปุ๊กกี้ ซึ่งในส่วนของดีเจชาย ช. ที่ถูกโยงเอี่ยวเรื่องยาเสพติด หลายคนก็พุ่งประเด็นไปที่ ดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม ล่าสุดรายการ “ข่าวใส่ไข่” ที่มี มดดำ คชาภา, หนุ่ม กรรชัย, เหมี่ยว ปวันรัตน์ เป็นพิธีกร ได้พูดคุยกับดีเจเชาเชาถึงเรื่องดังกล่าว (ชมคลิปตั้งแต่นาทีที่ 36.25 คลิกที่นี่)

  ดีเจเชาเชา ขอบคุณภาพจากไอจี @djchowchow
  ดีเจเชาเชา ขอบคุณภาพจากไอจี @djchowchow

  ตอนนี้มันมีประเด็นข่าวออกมาเกี่ยวกับเรื่อง ปุ๊กกี้ ปริศนา มีการตรวจสอบบัญชี และมีคนพบเห็นคนที่เข้าไปในหมู่บ้านที่ปุ๊กกี้อยู่ เขาบอกว่ามีดีเจ ช. ด้วย ใช่เชาเชารึเปล่า?
  “โห ไม่น่าจะใช่นะครับ เพราะบัญชีของผมเนี่ยให้ตรวจสอบได้เลยครับว่าเงินที่หามาได้มาจากการทำงานทั้งสิ้นเลยนะครับ เรื่องกับน้องปุ๊กกี้ส่วนตัวแล้วไม่ได้รู้จักกัน หรือมีความสนิทสนมกันครับ”

  พอมีข่าวคนก็พุ่งประเด็นมาที่เรา รู้สึกยังไงบ้าง และอยากบอกอะไรกับสังคม?
  “อยากจะบอกว่าจริงๆ ทุกคนสามารถเสพข่าวได้ แต่ความจริงก็คือความจริง คนที่ทำอะไรก็ย่อมรู้อยู่แก่ใจ ผมก็รู้อยู่แก่ใจครับว่าเหตุการณ์นี้ผมไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง อาจจะมีรายชื่อแล้วบางคนอาจจะเดาเป็นชื่อเชาก็ได้ อาจจะมีดีเจชื่อ ช.ช้าง คนอื่นก็ได้ อันนี้ก็ต้องขอบคุณด้วยที่โทรมาถามผม เพราะมีน้องมาบอกผมเหมือนกันว่ามีดีเจ ช.ช้าง คนนึง คนส่วนใหญ่ก็พุ่งมาที่พี่เชา พี่เชาก็เลยบอกว่าถ้าเราไม่ได้ทำอะไรผิดเราไม่ต้องไปกลัวหรือสนใจ เราก็ทำหน้าที่ของเรา ทำงานต่อไปแค่นั้นเองครับ”

  มีข่าวว่า ป.ป.ส. จะเรียกดารา ดีเจ นางแบบที่มีชื่อเกี่ยวข้องมาสอบสวน เขามีติดต่อเราบ้างมั้ย?
  “ตอนนี้เขายังสรุปกันอยู่ เพราะว่าบางข่าวก็บอกว่าไม่มีดาราหรือผู้มีส่วนเกี่ยวข้องอยู่ในเคสนี้หรือคดีนี้ เพราะตอนนี้ข่าวมันมาหลายสายมากครับ ตรวจสอบบัญชีเชาเชาได้เลยครับ ผมยินดี ไม่มีปัญหาครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดีเจเชาเชาดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรมดาราค้ายายาเสพติดปุ๊กกี้ ปริศนา ยาเสพติดปุ๊กกี้ ค้ายาดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 22:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์