ข่าว
100 year

อองตวน โพสต์ขอโทษ ชิปปี้ ยอมรับนอกใจแต่ไม่เคยคบซ้อน

ไทยรัฐออนไลน์20 มิ.ย. 2562 16:45 น.
SHARE

หลังจากที่อดีตคู่หวานอย่างนักมวยดัง อองตวน ปินโต และนางเอกสาววิก 3 ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ เลิกรากันมาได้สักพัก แต่ก็มีดราม่าประเด็นเรื่องมือที่ 3 โดยก่อนหน้านี้มีชื่อของ ชมพู เดอะเฟซฯ 5 เข้ามาเกี่ยวข้อง แต่สุดท้ายก็มีคนออกมาเคลียร์ว่าชมพูมีแฟนอยู่แล้ว ล่าสุดนางงามสาว นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ ก็ถูกโยงเป็นมือที่ 3 ด้วย แต่เจ้าตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธถึงข่าวนี้

ชิปปี้-อองตวน ขอบคุณภาพจากไอจี @antoine_pinto

ล่าสุด อองตวน ได้โพสต์ภาพข้อความ Je suis desole I’m Sorry” พร้อมทั้งชี้แจงยาวเหยียดถึงสาเหตุที่ทำให้ต้องเลิกรากับชิปปี้ว่า “ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีข่าวที่ส่งผลกระทบต่อหลายคน และทำให้ต้องเดือดร้อน ลำบากใจเพราะผม ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ เพื่อขอโทษและแสดงความรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น

เหตุผลที่ผมกับชิปปี้ต้องเลิกกัน มีหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่เรา ต่างคนต่างโตขึ้น เวลาก็เปลี่ยนไป การใช้ชีวิต ความคิด หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ซึ่งมีปัจจัยหลายอย่างที่ผมเป็นต้นเหตุ ทำให้ความรักของเราไม่มั่นคงเหมือนเดิม ความสัมพันธ์เกิดปัญหา

ซึ่งผมยอมรับผิดว่าผมนอกใจไม่ให้เกียรติชิปในฐานะของแฟน และทำให้ชิปเสียใจมากๆ ในขณะที่ชิปทำหน้าที่และสามารถรักษาสถานะความเป็นแฟนได้อย่างดีที่สุด แต่ผมยืนยันว่าผมไม่ได้คบซ้อน ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความไม่ได้เจตนา และการเลิกกันไม่ใช่เพราะมือที่ 3 มือที่ 4 หรือใครทั้งนั้น ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะผมเองที่ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ของเราให้ดีได้

ผมขอโทษชิปที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ขอโทษชิปจากใจจริง สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างและเคยต้องเสียน้ำตาเพราะพี่ ขอโทษหลายๆ คนที่ต้องได้รับผลกระทบเพราะผม ผมขอให้ทุกอย่างจบตรงนี้นะครับ ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเพราะผมคนเดียว ผมขอรับผิดไว้คนเดียว”

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาต่อว่าอองตวน แต่ก็มีบางส่วนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ นอกจากนี้ยังมีคนบันเทิง อาทิ ดิว อริสรา, คารีสา สปริงเก็ตต์ ก็เข้ามาให้กำลังใจ โดยบอกว่าถึงแม้ทำผิดแต่ยอมรับผิด น่ารัก น่าชื่นชม ยังคงเคารพและเชื่อในตัวของอองตวนเสมอ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อองตวน ปินโตชิปปี้ ศิรินทร์อองตวน ชิปปี้อองตวน ชิปปี้ เลิกอองตวน ชิปปี้ นอกใจอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้