ศิริพร อำไพพงษ์ แฉยับ! เหตุผลที่ออกจากบ้านเพราะสามี-ลูกเลี้ยง (คลิป)

ข่าว

ศิริพร อำไพพงษ์ แฉยับ! เหตุผลที่ออกจากบ้านเพราะสามี-ลูกเลี้ยง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

18 มิ.ย. 2562 22:05 น.

กลายเป็นปมประเด็นร้อนที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับกรณีที่นักร้องลูกทุ่งหมอลำสาวชื่อดัง ศิริพร อำไพพงษ์ ออกจากบ้านที่อยู่กับ โก้ สุชาติ สุขโมนมหาอุดม สามี พร้อมทั้งประกาศปิดกิจการคลินิกเสริมความงามที่เคยเปิดให้ อรนภา ดวงดี ลูกสาวบุญธรรม และจะลาวงการย้ายไปอยู่เมืองนอก

ศิริพร อำไพพงษ์
ศิริพร อำไพพงษ์

นอกจากนี้มีการแฉในโลกโซเชียลฯ ถึงเรื่องอดีตสามีและลูกสาวบุญธรรมมีความสัมพันธ์ที่มากเกินคำว่าพ่อลูก แถมยังมีการขุดภาพความสัมพันธ์ของทั้งคู่ออกมาแฉ โดยเฉพาะภาพตอนที่โก้บวชและเป็นนาค แต่ลูกสาวบุญธรรมเกาะแขน แต่ทั้งโก้และน้องอรก็ออกมายืนยันว่าไม่มีอะไรเกินเลย แถมยังบอกว่าตั้งแต่ เล็ก เศรษฐีสาวรวย 100 ล้าน เข้ามาในชีวิตของนักร้องดัง ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปหมด

ล่าสุด ศิริพร เปิดใจผ่านรายการ “ทุบโต๊ะข่าว” ทางช่องอัมรินทร์ทีวี HD (ชมคลิป คลิกที่นี่) ถึงเรื่องดังกล่าวว่า ความสัมพันธ์ระหว่างลูกเลี้ยงกับสามีเป็นเรื่องจริง จริงตรงที่เราทะเลาะกันเรื่องนี้ เนื่องจากตนเองเคยออกปากเตือนสามีว่าอย่าลูบหัวลูกเลี้ยงได้มั้ย อย่าเช็ดปากต่อหน้าคนอื่นเพราะลูกโตแล้ว แต่โดนฝ่ายชายตอกกลับมาว่าคิดอะไรของมึง กูรักมันเหมือนลูก มันเป็นลูก

โก้ สุชาติ สามีของศิริพร และน้องอร ลูกสาวบุญธรรม
โก้ สุชาติ สามีของศิริพร และน้องอร ลูกสาวบุญธรรม

ภาพที่หลุดออกมาในโซเชียลฯ คือภาพฝ่ายชายกับลูกเลี้ยงนอนหนุนไหล่พิงกัน ตรงจุดนี้เป็นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้คิดมาก และอยากถามเหมือนกันว่ามันคืออะไร และทำไมถึงไม่ออกมาพูดว่าที่ตนออกจากบ้านมาเพราะอะไร ทำไมไม่พูดเหตุผลนี้บ้าง ถ้าตนไม่ดูแลเขา แล้วเรื่องเงินค่ารักษาที่เขาป่วยเป็นโรคมะเร็งจะเอามาจากไหน รถ บ้าน จะเอามาจากไหน เรื่องที่ออกมาโพสต์ว่าตนทิ้งเขา ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง

อีกปมนึงก็คือสามีอยากได้บ้านและบอกตน ซึ่งตอนนั้นตนยังไม่โอน และสั่งห้ามด้วยว่าห้ามใครยุ่ง ถ้าใครยุ่งจะต้องจัดการตามกฎหมาย นอกจากนี้ตนต้องเคยซื้อคำพูดหยาบคายจากสามีครั้งละ 5 แสนบาท เพราะอดีตสามีเป็นคนพูดจาหยาบคาย ส่วนตนเป็นคนปฏิบัติธรรม ก็เลยขออดีตสามีว่าอย่าพูดได้มั้ยคำแบบนี้ เวลาทะเลาะกันเรื่องลูกเลี้ยง เดี๋ยวให้เงินแล้วกัน ก็ดีไปพักนึง หลังจากนั้นก็ด่าอีก พอเขาด่าก็ให้อีก 5 แสน ซึ่งตนเคยจ่ายเงินให้อีกฝ่ายหลายครั้งแล้ว และทะเลาะกันหนักมากจนสามีบีบคอ และอีกเรื่องนึงสามีเคยเงื้อมือจะตบด้วย

ศิริพรและน้องอร ลูกสาวบุญธรรม
ศิริพรและน้องอร ลูกสาวบุญธรรม

กับเรื่องที่สามีตั้งคำถามเรื่องคุณเล็ก ยืนยันว่าคนคนนี้ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ตนเองอายุ 55 ปีแล้ว คิดได้ว่าใครจะมาหลอกหรือไม่มาหลอก สำหรับครอบครัวคุณเล็กเป็นคนทำบุญอยู่แล้ว ไปดึงเขามาแบบนี้ เขาสามารถฟ้องหมิ่นประมาทได้ พร้อมทั้งย้ำว่าเมื่อไม่รักแล้วจะอยู่ทำไม ขอบคุณอีกครั้งที่ทำให้มีวันนี้ ถามว่าโกรธมั้ยไม่โกรธ แต่เจ็บอีกนาน และยืนยันว่าที่หายไป 8 เดือน ไม่ได้ไปติดพันกับคุณเล็ก

และเมื่อทางรายการโทรสัมภาษณ์โก้ เจ้าตัวก็ยังยืนยันคำเดิมว่าไม่มีอะไรกับลูกเลี้ยง และอยากตั้งคำถามกลับไปยังศิริพรว่าใครเขียนสคริปต์ให้พูดเรื่องแบบนี้ ตนมีศักดิ์เหมือนเป็นพ่อของลุกเลี้ยง และลูกเลี้ยงก็มองผมเหมือนเป็นพ่อ จะให้ผมพูดแล้วใครจะเชื่อผม เพราะอีกฝ่ายเป็นศิลปินในดวงใจของคนทั้งโลก พูดซ้ายเขาก็เชื่อว่าซ้าย แต่ผมเป็นคนธรรมดา พูดไปใครจะเชื่อ เขาก็ด่าผมตลอดว่าไอ้เลว ไอ้เฒ่า ถ้าศิริพรพูด ชาวบ้านเชื่อหมด เอาเป็นว่าถ้าอีกฝ่ายและสังคมตั้งคำถามว่าผมมีอะไรกับลูกเลี้ยง เอาหลักฐานมาสิคืออะไร

ศิริพร โก้ และน้องอร
ศิริพร โก้ และน้องอร

นอกจากนี้โก้ยังบอกว่าตนเป็นมะเร็งลำไส้ก็ได้น้องอรมาดูแล ผมแก่แล้ว ไหนจะเป็นโรคเก๊าต์ ความดัน เบาหวาน แล้วน้องอรดูแลผมมาเป็นสิบปี ไม่ได้มีเรื่องอย่างว่าเลย ชีวิตผมผ่านจุดตายมาแล้ว เลยรู้ว่าความตายคืออะไร ผมจึงไม่ประมาท วันนี้จึงอยากบอกอีกฝ่ายคำเดียวว่าพ่อเป็นห่วง เพราะอีกฝ่ายเป็นคนซื่อๆ พ่ออยู่กับแม่นางมา 19 ปี ไม่เคยมีปัญหาเลย แต่จู่ๆ คนชื่อเล็กเข้ามา คุณศิริพรก็จะขายทุกอย่าง อยากให้คนชื่อเล็กและคุณศิริพรออกสื่อและตอบคำถามด้วยว่าคืออะไร จะดูแลศิริพรในฐานะอะไร

กับคำถามที่ว่าจะขอสมบัติของศิริพรจริงหรือเปล่า โก้ตอบว่าเราอยู่มา 19 ปี เราสร้างกันมาแบบเป็นครอบครัว หยาดเหงื่อศิริพรที่สร้างมาก็มีหยาดเหงื่อผมด้วย แต่อีกคนนึงเพิ่งเดินเข้ามา 8 เดือน แล้วคุณศิริพรเปลี่ยนไปหมด ผมเป็นมะเร็ง เมื่อไหร่ผมจะตายก็ไม่รู้ แต่อยากบอกว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมพูดเป็นความจริงทั้งหมด.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ตั๊ก ศิริพร" เคลียร์! เตรียมเก็บกระเป๋ากลับบ้านเกิดลาวงการบันเทิง?
  02:13

  "ตั๊ก ศิริพร" เคลียร์! เตรียมเก็บกระเป๋ากลับบ้านเกิดลาวงการบันเทิง?

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์