ข่าว
100 year

"ปั๊บ" ท้าหมอดูส่งเพลง "ดวง" ดึง "เต้ย จรินทร์พร" ร่วมมูเต

ไทยรัฐฉบับพิมพ์19 มิ.ย. 2562 06:30 น.
SHARE

“ผู้ชายก็ชอบดูดวงนะ” หนึ่งในคำบอกเล่าจาก ปั๊บ-พัฒน์ชัย นักร้องนำวงโปเตโต้ ค่ายจีนี่ เร็คคอร์ดส บอกเล่าที่มาที่ไปของเพลง “ดวง” จากอัลบั้ม chud-tee-jed (ชุดที่เจ็ด) ว่า

จากประสบการณ์ตรงที่มีคนเคยทำนายดวงให้ แม้จะมีข้อกังขาในใจแต่ก็อยากมองให้เป็นเรื่องสนุก เพลงเลยออกมาสนุกๆในสไตล์ฟังกี้ ได้นางเอกอารมณ์ดี อย่าง เต้ย-จรินทร์พร มาถ่ายทอดความน่ารักให้ ดู “ดวง” พร้อมกัน 24 มิ.ย.นี้

“เคยมีคนมาทักครับว่าชีวิตมันจะเป็นอย่างนี้อย่างนั้นนะ โดยเฉพาะเรื่องความรักว่าไม่น่าจะรอด ก็เลยตั้งคำถามกับตัวเองว่าเราจะรู้ได้ยังไงว่าจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ แล้วถ้าใจเรารู้สึกว่ามันไม่ใช่ เราจะทู่ซี้กับมันได้ไหม คือผมไม่ได้ไม่เชื่อนะครับ แต่จริงๆ แล้วทุกคนก็คงชอบดูดวงแหละ อยากรู้ว่าอนาคต ผู้ชายนี่ตัวดีเลย ผมว่าเขาแอบดู ด้วยอัลบั้มนี้นำเสนอเรื่องที่ฟังแล้วรู้สึกแฮปปี้ครับ ต่อให้ถูกทักว่าไม่ดี ก็ให้มองว่าดีไว้ก่อน มองว่าคือการเตือนก็ได้ ยังเป็นพี่โจ-เหมือนเพชร อำมะระ แต่งเนื้อเพลงให้ ใส่ลูกเล่นในการร้อง ผมต้องร้องกระแดะนิดนึง นางเอกมิวสิกวิดีโอ น้องเต้ย-จรินทร์พร ในเรื่องคือนางเอกที่เป็นลูกครึ่งไทย-จีนหมวยๆและครอบครัว มีความเชื่อในเรื่องดวง เรื่องการทำนายทายทัก วันที่ถ่ายน้องเต้ยถามผมว่า พี่ดูหนูเป็นพวกมูเตลูเหรอคะ ผมก็บอก ไม่ใช่ (หัวเราะ) แต่ผมว่ามิวสิกวิดีโอเลือกเขาครับ ได้พี่นิค-วิเชียร มารับบทพ่อนางเอกให้ด้วย แค่เห็นพี่นิคเข้าฉากก็มีความสุขแล้วครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โปเตโต้ปั๊บ โปเตโต้เพลงใหม่เพลงดวงเพลง ดวงเต้ย จรินทร์พรนักร้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้