ข่าว
100 year

กานต์ วิภากร ให้กำลังใจ ปุ๊กกี้ สงสัยดาราเวลาไม่มีงาน ทำไมต้องค้ายา

ไทยรัฐออนไลน์18 มิ.ย. 2562 15:00 น.
SHARE

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส. ร่วมกับตำรวจปราบปรามยาเสพติด ได้นำกำลังเข้าจับกุมตัว ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง อดีตนักร้องดัง พร้อมแฟนหนุ่ม นายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปี ได้ในที่เกิดเหตุ พร้อมกับของกลางเป็นยาเค จำนวน 5.2 กิโลกรัม ในช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา 

ซึ่งก่อนหน้านั้น ตำรวจสามารถจับผู้ต้องหาสัญชาติไต้หวัน ที่กำลังสั่งให้คนนำยาเสพติดมาส่งให้ โดยนัดรับยาเสพติดที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านสุวรรณภูมิ เมื่อถึงเวลานัดหมายก็พบชายคนหนึ่งนำยาเสพติดมาส่งให้ เป็นเคตามีน น้ำหนักประมาณ 5.2 กิโลกรัม ซ่อนอยู่ในที่เขี่ยบุหรี่จำนวนหลายชิ้น และบรรจุอยู่ในกล่องพัสดุเตรียมส่งไปต่างประเทศ

ตำรวจจึงซ้อนแผนเข้าควบคุมตัว และนำไปตรวจค้นที่บ้านพักย่านรามอินทรา จึงทราบว่าเป็นสามีของ ปุ๊กกี้ และก็พบเคตามีนที่หลงเหลือจากการบรรจุใส่ที่เขี่ยบุหรี่ ไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง รวมทั้งวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทอีกด้วย

ล่าสุดทางด้าน กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ก็ได้โพสต์ให้กำลังใจถึง ปุ๊กกี้ โดยบอกว่า "2 ชม.ที่ผ่านมา แปลก ทำไมศิลปิน นักแสดง เวลาไม่มีงาน ทำไมต้องขายยา สงสารเค้านะ ผิดหวังครอบครัว เห็นใจจริงๆ เมื่อ2ชม.ที่แล้วเอง ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ปุ๊กกี้ด้วยค่ะ" และ กานต์ ยังได้โพสต์อีกว่า "เดินทางผิดมาตลอดชีวิต น่าสงสารมาก ในที่สุด บทสรุปของดาราหลายๆ คน"

ซึ่งหลังจากที่ กานต์ ได้โพสต์ข้อความไป ก็มีหลายคนที่ติดตามเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก โดยต่างบอกว่า ทำไมต้องให้กำลังใจคนค้ายาด้วย ไม่ขอสงสารคนแบบนี้ เพราะคนค้ายาเหมือนเป็นบ่อนทำลายชาติ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปุ๊กกี้ ปริศนาปุ๊กกี้ โดนจับปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสงกานต์ วิภากรกานต์ เมียเสกดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED