ข่าว
100 year

หวานสวนทางคำพูด "คารีสา" เกาะเวทีส่งกำลังใจให้ "เป้" แต่ยังไม่ใช้สถานะแฟน

หมวยแซบ18 มิ.ย. 2562 15:58 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ที่สุดแห่ง “ความรัก” คือรักจากพ่อแม่ เมื่อลูกชาย “น้องพีค–กองทัพ” หนึ่งเดียวจากตัวแทนประเทศไทย ได้ไปเข้าร่วมรายการเรียลลิตี้สุดฮิตอย่าง PRODUCE X 101 ที่ประเทศเกาหลี เมื่อเร็วๆนี้ทุกคนเลยได้เห็น “พ่อปราบ–ยุทธพิชัย” เดินถือภาพลูกชาย น้องพีค ไปตามถนน ขอคะแนนให้คนเกาหลีช่วยโหวตกัน ถือเป็นภาพที่น่ารัก และแสดงให้เห็น “รักจากพ่อ” งดงามเสมอ!

“ยัน ยิง เยา” ไม่มีใครแพ้ตลอดไปและไม่มีใครชนะตลอดกาล โดยได้สามศิลปิน อ๊อฟ–ปองศักดิ์, ว่าน–ธนกฤต และ ป๊อบ–ปองกูล มาเป็นตัวแทนของกระดาษ กรรไกร และค้อน บอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ผ่านเกม “เป่ายิ้งฉุบ” ในมุมที่ต่างกันไป ล่าสุดถึงคิว ว่าน ถ่ายทอดเพลง “ศัตรูตลอดกาล” เปรียบเปรยถึงการที่เราต้องแพ้ใครสักคนอยู่ตลอดเวลา ถ้าเปรียบกับความรักก็คือการที่เราแพ้ทางอีกฝ่ายอยู่ตลอดเวลา รับฟังและชมได้บน LINE TV ในโปรเจกต์ LINE TV ORIGINAL ALBUM.

“โต๊ะ–ปริภัณฑ์ วัชรานนท์” เสียงพากย์ระดับตำนานของ “พันธมิตร” ยกนิ้วชม “ตำนานลับสามก๊ก” ซีรีส์สุดอลังการ เนื้อหาเข้มข้นสุดคลาสสิก ทุกวันพฤหัสบดี และศุกร์ เวลา 21.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เป็นซีรีส์ที่มีเสน่ห์แยบยลน่าติดตามทุกตอน.

คู่รักสาย ECO นุ่น–ศิรพันธ์ และ ท็อป–พิพัฒน์ จะควงคู่กันไปขึ้นเวทีเสวนาหัวข้อชีวิต ECO ทุกคนทำได้ พร้อมนำแอปพลิเคชัน ECOLIFE ที่มีทั้งความสนุกและได้ช่วยกันรักษ์โลกลดขยะพลาสติก โดยเฉพาะแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง (single-use plastic) มาเชิญชวนชาวชุมชน เขตปทุมวันและลูกค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ร่วมกันลดรับลดให้ลดใช้พลาสติกอย่างจริงจังและยั่งยืนในงาน MBK Green Heart ชุมชนไทย หัวใจสีเขียว วันพฤหัสบดีที่ 20 มิ.ย. ตั้งแต่เวลา 13.30- 18.00 น. ณ ลานกิจกรรม MBK Avenue โซน C ชั้น G เอ็ม บีเค เซ็นเตอร์.

หนังน่าชม สุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ และ สุธาวดี ศิริธนชัย จัดฉายภาพยนตร์รอบเอกซ์คลูซีฟ สกรีนนิ่ง เรื่อง “MIB : International” โดยมี จอห์น เจสัน ไรลีย์, ประณยา นิถานานนท์, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และ ทินกร ภูวศักดิวงศ์ มาร่วมชมด้วย ที่เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ ดิ เอ็มโพเรียม วันก่อน.

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 จัดเต็ม ชวนกระทบไหล่ดาราใกล้ชิด ในแคมเปญ “ละครช่อง 36 สนุกเข้มเต็มจอ” แจกของรางวัลใหญ่จากการร่วมสนุกผ่านหน้าจอ เพียงรับชมละคร “มนตรามหาเสน่ห์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 20.15 น. แล้วตอบคำถามประจำสัปดาห์ เพียงส่ง SMS คำตอบมาที่ 4677336 ลุ้นของรางวัลใหญ่ iPhone XS Max จำนวน 5 รางวัล และตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ จากบางกอกแอร์เวย์ส 36 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ตั้งแต่วันที่ 19 มิ.ย.-2 ส.ค. ติดตามเพิ่มเติมที่ www.pptvhd36.com

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ไปเป็นกำลังใจให้ เป้–อารักษ์ ติดขอบเวทีมวย “10 FIGHT 10” ฟันธง “แฟน” แน่นอนแต่ คารีสา สปริงเก็ตต์ พูดถึงกับ เป้ ตอนนี้เธอยังไม่ได้ใช้สถานะแฟนอย่างที่ทุกคนคิด อู้ย...ย ใครไม่คิดก็บ้าล่ะ เพราะหวานสวนทางกับคำพูด หรือ “คู่นี้” จะแฟนหรือไม่แฟนคงไม่สำคัญ เท่ากับการได้รักกันเนอะ!

"หมวยแซบ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบเป้ อารักษ์คารีสา สปริงเก็ตต์ชกมวย10 FIGHT 10ดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้