ข่าว
100 year

เห็นแล้วหวาดเสียว รวมคุณแม่ดารา โดนชาวเน็ตดราม่าเรื่องออกกำลังกาย

ไทยรัฐออนไลน์16 มิ.ย. 2562 10:30 น.
SHARE

เพราะเทรนด์การรักสุขภาพกำลังมาแรง ทำให้คนส่วนใหญ่หันมาออกกำลังกายเพื่อจะได้มีสุขภาพที่แข็งแรง โดยเฉพาะเหล่าดาราทั้งหลาย ที่เลิกพึ่งพาการทานยาลดน้ำหนักแล้วหันมาเข้าคอร์สออกกำลังกายเพื่อการมีรูปร่างที่สวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีคติประจำตัวว่า ผู้หญิงอย่าหยุดสวย นั่นเอง 

และการออกกำลังกายนั้น ทำได้ทุกเพศทุกวัย เลยทำให้สาวๆ บางคน แม้จะตั้งท้องอยู่ ก็ยังอดใจไม่ไหวที่จะขอทำให้สุขภาพแข็งแรง และรูปร่างยังคงดี งานนี้เลยมีชาวเน็ตดราม่าเบาๆ กับสาวๆ ที่ตั้งท้องแล้วออกกำลังกาย เพราะถ้าใครที่เคยท้องจะรู้ดีว่าจะเดินจะนั่ง หรือทำอะไรร่างกายจะเคลื่อนไหวช้าและดูลำบากมากๆ เพราะต้องแบกรับน้ำหนักลูกน้อยในท้อง งานนี้จะมีดาราคนไหนบ้างที่โดนดราม่าเรื่องท้องไม่ควรออกกำลังกาย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์รวบรวมมาให้ได้อ่านกัน 

ชมพู่ อารยา คุณแม่ลูกแฝด ก็เป็นอีกคนที่หันมาใส่ใจดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย จนเรียกได้ว่า น่าจะเสพติดออกกำลังกายตั้งแต่ก่อนแต่งงาน จนทำให้สาวชมพู่มีรูปร่างที่สวยงาม หน้าท้องแบนราบจนสาวๆ อิจฉากันมาแล้ว และพอตั้งท้อง สาวชมพู่ก็ยังไม่หยุดที่จะออกกำลังกาย แต่สาเหตุที่ทำให้ชาวเน็ตดราม่าในการออกกำลังกายของชมพู่นั้น นั่นเป็นเพราะว่า นางเอกสาวเคยแท้งลูกมาแล้วครั้งนึงนั่นเอง เลยทำให้แฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ที่ได้เห็นสาวชมที่กำลังตั้งท้องอ่อนๆ ลุกมาออกกำลังกาย

เพราะกลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยอีกรอบนั่นเอง แต่สาวชมพู่ก็ยืนยันว่าคนท้องสามารถออกกำลังกายได้ โดยมีเทรนเนอร์คอยดูแลอย่างใกล้ชิดในการออกกำลังกาย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกกำลังกายจนถึงช่วงคลอดลูกอีกด้วย และผลพลอยได้ที่ตามมาก็คือ หลังจากที่สาวชมคลอดลูกไม่กี่วัน หุ่นก็กลับมาดูผอม ไม่มีหน้าท้องที่หย่อนคล้อยแต่อย่างใด 

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่เธอเป็นสตั๊นท์แมนสาวที่เล่นคิวบู๊เก่งมากๆ และยังเป็นเทรนเนอร์ในการออกกำลังกายอีกด้วย ซึ่งเพราะความรักในสุขภาพและการออกกำลังกายนี้ เลยทำให้ทั้งติ๊กและหนุ่มได้มารู้จักกัน ก่อนจะรักและแต่งงานสร้างครอบครัวด้วยกันอย่างที่หลายคนติดตามข่าวสารของคู่นี้ และเพราะเหตุนี้เลยทำให้สาวติ๊ก แม้จะตั้งท้องอยู่ ก็ยังออกกำลังกายเพื่อขอดูแลสุขภาพของตัวเอง ซึ่งเจ้าตัวก็จะลงคลิปอุ้มท้องออกกำลังกายให้ดูอยู่บ่อยๆ

และเพราะความหวังดีของแฟนๆ ก็เกรงว่าการออกกำลังกายในระหว่างที่ท้องนั้นจะเป็นอันตรายกับสาวติ๊กและลูกในท้อง โดยทุกครั้งที่เจ้าตัวลงรูปหรือคลิปออกกำลังกายก็จะเข้ามาเตือนอยู่เสมอๆ ว่าอย่าหักโหมออกกำลังกายหนักเพราะกลัวว่าจะมีอันตราย แต่ถึงชาวเน็ตจะดราม่า หนุ่ม ศรราม สามีสุดที่รักกลับคอยคอมเมนต์ให้กำลังใจภรรยาเวลาลงรูปหรือคลิปออกกำลังกายอยู่เสมอ เรียกว่าต่อให้มีดราม่าหนักแต่สามีเข้าใจและคอยส่งเสริมสนับสนุน การอุ้มท้องออกกำลังกายของสาวติ๊กเลยผ่านฉลุยหายห่วง 

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ว่าที่คุณแม่ลูก 2 ของวงการบันเทิง ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังอุ้มท้องน้องให้กับน้องดีแลนอยู่ และก็เกิดดราม่าการออกกำลังกายกับสาวลีเดียเช่นกัน ว่าท่าทางการออกกำลังกายของสาวลีเดียดูอันตรายและไม่เหมาะสมสำหรับคนตั้งท้อง หลังจากที่เจ้าตัวลงรูปกำลังเล่นโยคะในท่ายกเท้าตรงขึ้นชี้ฟ้า จึงทำให้ชาวเน็ตที่เป็นห่วงเข้ามาคอมเมนต์เตือนในท่าทางการออกกำลังกายของสาวลีเดียกันมากมาย

แต่ต้องย้อนกลับไป การดราม่าเรื่องการออกกำลังกายของสาวลีเดีย เริ่มมาตั้งแต่เจ้าตัวตั้งท้องลูกชายคนแรกแล้ว โดนสาวลีเดียก็อุ้มท้องใหญ่ๆ ออกกำลังกายทุกอย่างเหมือนกับก่อนที่จะตั้งท้อง ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์เตือนกันอยู่เสมอๆ แต่เจ้าตัวก็ยังยืนยันว่าคนท้องออกกำลังกายได้ และเดินหน้าออกกำลังกายจนถึงวันคลอด และพอท้อง 2 สาวลีเดียก็ไม่ได้ปล่อยปละละเลยที่จะไม่ดูแลตัวเอง ก็ยังคงออกกำลังกายดูแลรูปร่างของตัวเองอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังมีชาวเน็ตที่หวังดีเข้ามาคอมเมนต์เตือนเรื่องการออกกำลังกายของสาวลีเดียอยู่เช่นเคย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชมพู่ อารยาติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ดาราท้องออกกำลังกายดราม่าดาราท้องออกกำลังกายดาราออกกำลังกายดาราท้องดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้