เฟิร์น ศุภนารี แจงละเอียดยิบไม่คิดแย่ง เบน จาก ไอด้า กลัวเจอบาปกรรม

ข่าว

  เฟิร์น ศุภนารี แจงละเอียดยิบไม่คิดแย่ง เบน จาก ไอด้า กลัวเจอบาปกรรม

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 มิ.ย. 2562 19:00 น.

  อยู่ดีๆ ก็งานเข้าซะงั้น สำหรับสาว เฟิร์น ศุภนารี ยูทูบเบอร์สาว หลังถูกคนโยงว่าเป็นมือที่สาม ทำความรักของ ไอด้า ไอรดา และ เบ็น วราวุฒิ ต้องล่ม เพราะมีคนเห็นว่า เฟิร์น และ เบ็น ไปไหนมาไหนด้วยกัน จนถูกวิพากษ์วิจารณ์หนักในโลกออนไลน์ 

  โดยล่าสุดสาว เฟิร์น ได้มาชี้แจงเรื่องนี้แบบละเอียดยิบผ่านทางเฟซบุ๊กแฟจเพจ Supanaree story ซึ่งเจ้าตัวได้เขียนไว้ว่า 

  "จริงๆ ไม่ใช่คนที่ชอบมาเขียนอะไรยาวๆ แบบนี้เลย แต่เรื่องนี้ไม่อธิบายไม่ได้จริงๆ อาจจะยาวนิดนึงนะ

  1. ทุกคนน่าจะได้เห็นข่าวแล้ว ประเด็นหลักๆ คือ เข้าไปอ่านในคอมเมนต์รู้สึกมันเริ่มไม่ใช่ละ หาว่าเฟินไปแย่งผู้ชายมา หาว่าเป็นมือที่ 3 เฟินไม่ได้เป็นมือที่ 3 เรื่องพี่เบนแน่นอน สบายใจได้ คือ ตื่นมาก็รู้สึกงงเหมือนกันนะว่ามาด่าไรกัน รู้เรื่องจริงๆ แล้วเปล่าที่มาพูดกัน พูดว่า จะตอแหลทำไมคบก็บอกว่าคบ ก็นี่ไม่ได้คบ ก็ต้องบอกว่าคบใช่มั้ยคะ?

  สนิทกัน จำเป็นว่าจะต้องคบกันใช่มั้ย? พิมพ์แบบนี้คนเสียหายคือเฟินถูกมั้ย? เสียหายไม่เท่าไหร่ แต่เสียความรู้สึกนี่สิหนักเลยอันนี้ มันเป็นเรื่องของจิตใจนะ บอบบางค่ะ พออ่านๆ ไป ด่าอย่างงั้นอย่างงี้ บอกตรงๆ ว่า รู้สึกค่ะ รู้สึกว่าเราไปทำไรให้โกรธขนาดนั้นหรอ หรือนี่เราไปทำอะไรผิดตอนไหนรึเปล่า คือว่าถ้าคบกันจริงจะบอกว่าคบอยู่แล้ว แต่นี่ไม่ได้คบกันค่ะ

  ส่วนตัวแอนตี้เรื่องแย่งๆ ขโมยกินอยู่แล้ว ถ้าเป็นใครมาแย่งหรือมายุ่งกับแฟนเรา เฟินก็คงไม่โอเคเหมือนกัน หัวอกผู้หญิงรู้ดีค่ะ เรื่องนี้ผู้ชายดูหล่อไปเลยนะ มีคนมาแย่งกัน สำหรับเฟิน ยังมีอะไรที่อยากทำอีกเยอะค่ะ เอาเวลาไปทำอะไรอย่างอื่นที่มีประโยชน์ดีกว่า มาแย่งผู้ชายหรือทำให้ใครเค้าทะเลาะกันค่ะ เสียเวลา เพราะมันไม่น่ามีผลดีอะไรกับชีวิตและอนาคตค่ะ มีแต่เสียกับเสีย

  2. จริงๆ เฟินเป็นคนเสียงแหลมแต่เกิดเลยค่ะ ไม่เคยได้ดัดเสียงหรือไรเลย เคยลองดัดให้เสียงใหญ่แล้ว รู้สึกมันเมื่อยคะ ทำทั้งวันไม่ไหว ต้องขอโทษถ้าฟังแล้วรำคาญกันค่ะ

  3. เฟินว่า ไม่เคยเฟคนะ แล้วนี่ว่านี่เป็นคนตรงมากด้วย ถ้าคนที่รู้จักเฟินจริงๆ จะรู้เลยว่า บางทีอาจจะเป็นคนตรงเกินไปด้วย

  4. เฟินเป็นคนไฮเปอร์ค่ะ หลายๆ คนอาจจะมองว่าดีด ยุกยิกๆ ตลอดเวลา อยู่ไม่นิ่ง ใช่แล้วค่ะ คือเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เกิดเลย อันนี้ก็คืออดีตตั้งแต่เกิดเลยค่ะ อาจจะมองแล้วขัดหูขัดตาอันนี้ต้องขอโทษด้วย พยายามแก้ไขอยู่นะคะ

  5. ไม่เคยคิดแย่งแฟนใครค่ะ ส่วนตัวเป็นคนชอบเข้าวัด กลัวบาปกรรมค่ะ เชื่อเรื่องเวรกรรมด้วย บาปกรรมมีจริงแน่นอน จริงๆ ไม่เคยคิดแม้แต่จะแย่งของใครมาด้วย คนที่คิด แค่คิด ก็บาปแล้วนะคะ

  6. ไม่เคยพยายามเลียนแบบหรือเป็นคนอื่นเลยสักครั้ง เพราะคิดว่าน่าจะยาก การที่ไปเที่ยวเพราะชอบ ที่ไปเดินป่าเพราะชอบ ที่ไปวิ่งเพราะชอบ คนเรามีความฝันและก็มีความชอบค่ะ ที่ไปเที่ยว ทำคลิปหรือทำอะไรทุกอย่าง ไม่เคยคิดว่าจะไปทำเหมือนใคร หรือจะพยายามเป็นเหมือนใคร เฟินคิดเสมอว่า อะไรที่มันไม่ได้เป็นตัวเอง มันเป็นได้ไม่นาน การเป็นตัวของตัวเองน่าจะเป็นอะไรที่ดีที่สุดค่ะ

  7. บอกตัวเองตลอดว่า ยังไม่อยากมีแฟน ไม่รีบค่ะ อยากทำตัวเองให้พร้อมและดีก่อน ทุกวันนี้มีความสุขกับการไปเที่ยว การอยู่กับครอบครัว การกินของอร่อยๆ อยากทำตามฝัน อยากจบมาราธอนปีนี้ให้ได้ อยากวิ่งเทรลวิ่งให้จบ 100 โลให้ได้ อยากเที่ยวรอบโลกก่อนตาย ส่วนเรื่องผู้ชายเลยเป็นแค่ส่วนนึงค่ะ เป็นแค่ส่วนนึง แต่ไม่ใช่ทั้งหมดค่ะ

  ไม่โกรธนะ สำหรับคนที่เข้ามาด่าเสียๆ หายๆ เอาคำพูดรุนแรงมาด่ากัน อาจจะทำร้ายความรู้สึกเฟินมากๆ ก็ตาม แต่รู้สึกเสียใจมากกว่ากับเรื่องนี้ อยู่ดีๆ ก็มาโดนด่า แล้วด่าอะด่าได้นะ แต่ช่วยเอาเรื่องจริงมาด่ากัน หาว่าไปแย่งแฟนคนอื่นมาบ้าง มือที่3 บ้าง เฟินว่ามันไม่ใช่อะ ถ้าเป็นคนทำจริงๆ จะยืนให้ด่าค่ะ กล้าทำกล้ารับค่ะ แต่ไม่ได้ทำค่ะ เลยคิดว่าต้องออกมาพูดไรบ้าง เราก็มีสิทธิ์จะพูดถูกปะ? ถ้ามันไม่จริง ให้มันนั่งอ่านมีแต่ด่าๆ บอกตรงๆ รู้สึกไม่ค่อยดีค่ะ

  สำหรับคนที่ไม่ชอบเฟินในส่วนนี้ ก็ต้องขอโทษด้วยที่ไปทำอะไรให้ไม่ชอบหรือไม่สบายตาสบายใจค่ะ จะปรับปรุงตัวใหม่นะคะ

  ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจ อะไรที่ไม่ดีจะรับฟังไว้ ขอบคุณที่มาเตือนกันถึงแม้ว่าจะเป็นคำพูดที่รุนแรงมากก็ตาม
  ที่พูดมาทั้งหมดออกมาจากใจ จริงล้วน อยากอธิบายเผื่อใครยังสงสัยอะไร ก็ตามนี้ค่ะ

  ขอโทษที่ทำให้ทุกคนไม่สบายใจนะทุกคน".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เฟิร์น ศุภนารีไอด้า ไอรดาไอด้า เบ็นไอด้า เบ็น เลิกไอด้า เบ็น มือที่สามดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 16:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์