คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

"อั้ม" ขึ้นแท่นผู้จัดฯอีกครั้ง! จบคดีโดนโกง เขินถูกโฟกัส "นมชมพู" มีสาวขอเคล็ดลับ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์12 มิ.ย. 2562 08:15 น.

เคยมีประสบการณ์เจ็บ! หลังเป็นผู้จัดซีรีส์ฟอร์มยักษ์ คราวนี้ขึ้นแท่นผู้จัดอีกครั้ง อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ ผู้บริหาร บ.เอลิสต์ เอนเตอร์เทนเมนต์ พร้อมผลิตละคร “เล่ห์เกมรัก” นำเสนอทางเทนเซ็นต์วิดีโอของประเทศจีน

เลยต้องถามอั้มถึงการกลับมาเป็นผู้จัด?

“ก็ไม่ได้ถือว่าเป็นผู้จัดซะทีเดียว เพราะมีคุณแตนที่เป็นผู้จัดการของคุณนัทและผมดูแลโปรเจกต์ทั้งหมด ผมจะเป็นคนที่ดูแลในส่วนของบริษัท เอลิสต์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ครับ”

บริษัทโตขึ้นมั้ยเนื่องจากได้ร่วมงานกับแพลตฟอร์มที่ได้ไปฉายต่างประเทศ

“ผมว่าก็คงจะเท่าเดิม เพียงแต่สมัยนี้คอนเทนต์มันหลากหลาย เราก็อยากให้คอนเทนต์บันเทิงไทยที่คนจีนชื่นชอบได้มีช่องทางสื่อสารที่ชัดเจน เพราะว่าทางบริษัท อินไซต์ เทคโนโลยี ให้โอกาสและมองเห็นความสามารถของทีมไทยเรา รวมถึงได้มองว่าเรื่องนี้ทำเพื่อที่จะได้ไปฉายในช่องเทนเซ็นต์ ซึ่งจะมีผู้ชมชาวจีนติดตามชมประมาณ 8-9 ร้อยล้านคน”

ครั้งนี้กดดันหรือคาดหวังยังไงเพราะก่อนหน้านี้ไม่ประสบความสำเร็จ

“ไม่ได้กดดันอะไรเลย เราถือว่ามันก็คืองานชิ้นหนึ่ง สิ่งที่เคยเกิดขึ้นในอดีตเราเชื่อว่าทุกอย่างมันมีดีในเสียและมีเสียในดี ฉะนั้นทุกอย่างมันคือประสบการณ์ และระมัดระวังมากขึ้น”

ล่าสุดคดีความเรื่องค่าตัวนักแสดงมีความคืบหน้าแล้ว?

“ในคดีความทั้งหมดเราได้มีการยื่นฟ้อง ฝั่งจำเลยได้มีการขอเจรจา เราถือว่าข้อเสนอเจรจาอยู่ในขั้นตอนที่เราพอใจ ถือว่าทุกอย่างได้จบและชัดเจนที่สุดแล้ว ทำให้สบายใจระดับหนึ่ง ตั้งแต่เกิดเรื่องทุกๆคนที่รู้จักเรา ผลงานมันบอกในตัวเองหมดแล้ว แต่ในขั้นตอนกฎหมายมันใช้เวลา เราก็ถือว่าเราได้พิสูจน์แล้ว ผมก็ถือว่ามันก็จบ เมื่อคนเราเกิดข้อพิพาทและเค้ายอมขอโทษเราก็จบ”

เรื่องข้อตกลงได้ลงขอโทษ และค่าเสียหาย?

“มีทั้งสองอย่างครับ ก็พึงพอใจครับ เราก็มองว่าเอาที่ทำได้ แล้วก็ไม่ไปกดดันกันมากจนเกินไป ถ้าเกิดรู้สึกผิดและสิ่งที่ทำคืออะไร แล้วแก้ไขในสิ่งนั้น ผมโอเค”

ช่วงนี้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกหัวนมชมพูจากละคร “เพลิงนาคา

“จริงๆ ก็ไปขอป้าแจ๋วว่าขอปลาสเตอร์แปะได้มั้ย แต่แกก็กลัวอาจจะดูไม่สมจริง (ยิ้ม) ไม่หรอก จริงๆ แล้วมันก็ปกติแหละ เพียงแต่ชุดมันต้องเว้ามันก็เลยทำให้ชัดขึ้น มันก็เลยทำให้ผู้หญิงหลายๆคนรู้สึกว่า...ใหญ่กว่าหนูหรือเปล่า”

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

มีคนขอเคล็ดลับมั้ย?

“มีครับมี (หัวเราะ) คือจริงๆแล้วถ้าผู้ชายออกกำลังกายด้วยการวิดพื้นหน้าอกมันจะขึ้น แต่ถ้าผู้หญิงมันจะเป็นการไปละลายไขมันออก ผู้หญิงบางคนเวลาออกกำลังกายอาจจะไม่ได้ดั่งใจ ส่วนเรื่องสีชมพูเพราะมันเป็น HD รึเปล่า (หัวเราะ)”

เขินมั้ย?

“ตอนแรกคิดว่าแซวเล่นๆ ตอนนี้เวลาลงภาพอะไรก็จะมีคอมเมนต์ “หนูอดเห็นหัวนมชมพูเลย” ซึ่ง 90% คือผู้หญิง ก็แปลกดี”

นัท-มีเรีย หวงมั้ย?

“ไม่เห็นจะหวงอะไรเลย บางทีก็คอมเมนต์เรียกแขกด้วยซ้ำ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เล่ห์เกมรักอั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์อั้ม อธิชาติอธิชาติ ชุมนานนท์เพลิงนาคานิยายไทยรัฐนิยายดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED