เป็นปมประเด็นร้อนมาก่อนหน้านี้ สำหรับร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ และ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา หลังจากที่กานต์ไม่พอใจที่เสกไม่ได้บินไปร่วมแสดงความยินดีกับ เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายคนโตของทั้งคู่ ซึ่งเรียนจบจากประเทศสหรัฐอเมริกา รวมไปถึงประเด็นร้อนที่กานต์ไม่พอใจถึงพฤติกรรมของแฟนคนปัจจุบันของเสก และโพสต์เดือดลงเฟซบุ๊ก จนกลายเป็นดราม่าบานปลาย

เสก โลโซ ขอบคุณภาพจากเพจ SEK LOSO
เสก โลโซ ขอบคุณภาพจากเพจ SEK LOSO
กานต์ วิภากร ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ Wiphakorn Karn
กานต์ วิภากร ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ Wiphakorn Karn

...

แต่ล่าสุด เสก-กานต์ ยอมสงบศึกชั่วคราว เมื่อน้องเสือบินกลับมาถึงประเทศไทย โดยทั้งคู่ได้พาน้องเสือไปทานข้าวด้วยกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง และเสกก็ได้โพสต์ภาพ 3 คนพ่อแม่ลูก พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นสั้นๆ ว่า “ต้อนรับเสือกลับบ้าน” ด้านกานต์ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกัน และเขียนแคปชั่นว่าพ่อแม่ลูกมีรอยยิ้มสดใสเมื่ออยู่ด้วยกัน และขอให้เสกกลับมาอยู่ด้วยกัน แต่ก็ไม่วายเขียนข้อความแรงๆ ทำนองว่าจะขับไล่สัตว์เลื้อยคลาน และไล่ให้ไปขายหอยตามเดิมด้วย

นอกจากนี้ กานต์ยังได้โพสต์ภาพคู่ พร้อมทั้งเขียนข้อความถึงตอนที่เสกมาทานข้าวพร้อมหน้ากันพ่อแม่ลูกว่า “จากการวิเคราะห์อาการวันนี้ เค้าดูมีความสุขและอยากจะนั่งกินอยู่อย่างนั้นนานๆ คล้ายๆ กับว่ารู้สึกไม่อึดอัดและโล่งขึ้นเยอะ ปกติเค้าจะรน ต้องรีบกลับ ห่วงหน้าพะวงหลัง เค้าไม่อยากกลับบ้านเร็ว ชวนไปเที่ยวต่อ น้องเสือยังเจ็ตแล็กอยู่ เราได้ปฏิเสธ แต่ในที่สุดก็ทนการรบเร้าของพ่อไม่ได้ เลยพาพ่อไปร้องเพลงต่อใกล้ๆ แถวนั้นอีกแป๊บ

และแล้วร้านคาราโอเกะก็ถึงเวลาปิด เราก็ออกมากัน เค้าดูนาฬิกาแล้วบอก เพิ่งจะ 5 ทุ่ม ไปต่อกันเหอะ แต่เสือไม่ไหวจริงๆ เพราะเค้าปรับเวลายังไม่ได้ เค้าบอก งั้นพ่อไปหาที่เที่ยวต่อดีกว่า ไปคนเดียวก็ได้ เราเลยบอก กลับบ้านนอนไปก่อน จะไปยังไงคนเดียว ไว้วันหลังก็ได้ เสือพูดกับเค้า กลับบ้านเลย ไม่ต้องไปเที่ยวไหนต่อแล้ว และเราก็ส่งเค้าขึ้นรถ เรารู้สึกว่าเค้าผ่อนคลายมากขึ้น ตอนรอรถ เค้าเข้ามากอดและพูดกับเราว่า "เธอเหนื่อยไหม" เราตอบ "เหนื่อยมาก" เล่าให้ฟังกันไปงั้นแหละ ไปวิเคราะห์เอาเองนะ เพราะตัวเราก็ยังสรุปไม่ได้ G9”.

...