ไอด้า รับเลิก เบ็น จริง หลังมีปัญหามานาน ย้ำ เฟิร์น ไม่ใช่มือที่สาม

ข่าว

ไอด้า รับเลิก เบ็น จริง หลังมีปัญหามานาน ย้ำ เฟิร์น ไม่ใช่มือที่สาม

ไทยรัฐออนไลน์

11 มิ.ย. 2562 12:50 น.

ถูกจับตามองกันไม่น้อยเลยทีเดียว กับประเด็นการเลิกราของ ไอด้า ไอรดา และ เบ็น วราวุฒิ ซึ่งแฟนๆ ที่ติดตามต่างก็ได้ตั้งข้อสังเกตว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้วหรือไม่ เพราะไม่มีรูปคู่กันมาสักพักหนึ่งแล้ว ซึ่งตัวของ เบ็น นั้นก็ได้ยอมรับว่า เลิกกับ ไอด้า จริง ส่วน เฟิร์น ศุภนารี ไม่ใช่มือที่สาม เพราะสนิทกันหลังเลิกกับไอด้าแล้ว

ล่าสุด ไอด้า ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเรื่องนี้ผ่านทางอินสตาแกรม โดยบอกว่า ตนเองกับ เบ็น นั้นมีปัญหากันมานานแล้ว และตนเองก็เป็นฝ่ายบอกเลิกเอง

"สวัสดีค่ะ ไอด้าได้เห็นข่าว เลยอยากขอชี้แจงเพื่อไม่ให้ทั้งพี่เบนแล้วก็น้องเฟิร์นถูกเข้าใจผิดไปกันใหญ่นะคะ อย่างที่พี่เบนให้สัมภาษณ์ไป เรามีปัญหากันมานานค่ะ (ขอไม่พูดถึงรายละเอียดนะคะ เพราะไม่มีเจตนาอยากจะพาดพิงหรือให้กระทบถึงใครอีก และไม่ได้หมายความว่าพี่เบ็นผิดนะคะ) และด้วยปัญหาเหล่านั้นมันอยู่ในใจเรามาตลอด

ไอด้าเป็นคนตัดสินใจจะเลือกเดินออกมาเองค่ะ ซึ่งเราทั้งคู่คุยกันเคลียร์และชัดเจนแล้วในวันนั้น และน้องเฟิร์นก็ไม่ใช่มือที่สามแต่อย่างใดนะคะ เพราะฉะนั้นทั้งพี่เบนและน้องมีสิทธิ์ที่จะเป็นเพื่อนกัน หรือศึกษากัน โดยที่ไอด้าไม่ได้มีสิทธิ์เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้นะคะ ยังไงก็ต้องขอความกรุณาทุกคนด้วยค่ะ แสดงความคิดเห็นกันแบบมีขอบเขตนะคะ ขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นห่วงและหวังดีนะคะ แล้วก็ต้องขอโทษทั้งพี่เบน น้องเฟิร์น รวมถึงครอบครัวของทั้งคู่มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ"

หลังจากที่ ไอด้า ได้โพสต์ข้อความนี้ ก็มีคนที่ติดตามเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมกับบอกว่า จริงๆ แล้วเรื่องนี้ ไอด้า ไม่ควรที่จะออกมาขอโทษ และไม่ควรที่จะออกมาอธิบายอะไรในเรื่องแบบนี้ เพราะไม่ใช่คนผิดและมันคือเรื่องส่วนตัว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอด้า ไอรดาไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิไอด้า เบ็นเบ็น วราวุฒิ บราวน์ไอด้า เบ็น เลิกดาราเลิกกันดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 02:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์