ดาวพฤหัสฯ ย้าย "มังกร-กุมภ์-มีน" ห้ามพลาด!!! "หมอลักษณ์เบิกอรุณ"

ข่าว

  ดาวพฤหัสฯ ย้าย "มังกร-กุมภ์-มีน" ห้ามพลาด!!! "หมอลักษณ์เบิกอรุณ"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  10 มิ.ย. 2562 04:30 น.

  หมอลักษณ์เบิกอรุณ” สัปดาห์นี้ กับ 3 ราศีที่เหลือ ที่ได้รับอิทธิพลจากการย้ายกลับไป ‘ราศีพิจิก’ ของ ‘ดาวพฤหัสฯ’ เมื่อวันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมา

  เริ่มที่ ‘ราศีมังกร’ สําหรับนับจากนี้ไป 5 เดือน จะมีโชคลาภความสำเร็จ หรือมีโอกาสถูกหวย เพราะราหู ที่เป็นอริกับดวงชะตา เป็นมิตรกับ ดาวเสาร์ เทพประจำตัว เพราะ ฉะนั้นควรไหว้พระราหู หรือทำบุญกับคนป่วยแล้วดี ด้านความรักระวังแพ้ทางคู่ ต้องใจเย็น อดทน ส่วนเรื่องสุขภาพอาจเจ็บป่วยด้วยโรคที่หาสาเหตุไม่เจอ หรือกรรมเก่า

  สําหรับ ‘ราศีกุมภ์’ ที่ผ่านมาเหมือนจะมีโชคลาภแต่คว้าไว้ไม่ทัน หลัง 25 พ.ค. โอกาสจะกลับมาอีกครั้ง เพราะฉะนั้นต้องตั้งสติ ทำบุญเยอะๆ และการที่ดาวพฤหัสฯ โคจรเข้าสู่เรือนการงาน ทำให้มีโอกาสได้งานใหม่ หรือเจริญในหน้าที่การงาน ช่วงนี้เจ้านายจะรักและเมตตา แต่ถ้าชาวราศีกุมภ์ที่ดวงไม่ดีให้ย้ายบ้าน เปลี่ยนที่ทำงานหรือจัดบ้านใหม่ รวมทั้งการเดินทางไกลก็จะช่วยหนุนดวง

  ปิดท้ายที่ ‘ราศีมีน’ กำลังก้าวเข้าสู่จุดที่ดี แต่อาจค่อยเป็นค่อยไปไม่ฟู่ฟ่าหวือหวาการเงินจะดีขึ้น เพราะ ดาวอังคาร ซึ่งเป็นดาวการเงินโคจรเดินหน้า ไม่เหมือนปีที่แล้วที่ติดขัดอยู่ตลอด ต้องคิดให้เป็นระบบงาน ก็ต้องทำบุญก็ต้องสร้าง การทำบุญในที่ไกลช่วยให้มีโชค ด้านความรักคนที่มีคู่มีเกณฑ์ได้บุตร ส่วนคนโสดควรปล่อยผ่านและทุ่มเทให้กับงาน เช็กดวงกันแบบละเอียดได้ในรายการ “หมอลักษณ์เบิกอรุณ” ทุกเช้าวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 05.50 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD และชมรายการย้อนหลัง ได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมอลักษณ์เบิกอรุณดาวพฤหัสย้าย 2562ดวงหมอลักษณ์ราหูย้ายหมอลักษณ์ ฟันธงดาวพฤหัสละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 10:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์