แอมมี่ น้ำตาซึมอัดคลิปถึงลูก กลัวโตไปจะรับรู้เรื่องแย่ๆ ของพ่อ (คลิป)

ข่าว

  แอมมี่ น้ำตาซึมอัดคลิปถึงลูก กลัวโตไปจะรับรู้เรื่องแย่ๆ ของพ่อ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 มิ.ย. 2562 14:00 น.

  หลังจากที่ ไทร ปนัสยา สาวบิวตี้บล็อกเกอร์ แฟนสาวของนักร้องหนุ่ม แอมมี่ The Bottom Blues ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับข้อความที่เขียนว่า "สงสารเหยื่อคนต่อไป" งานนี้เลยทำให้หลายคนเริ่มสงสัยว่า ไทรกับแอมมี่ อาจจะมีปัญหากัน เพราะฝ่ายหญิงนั้นได้ลบรูปคู่ที่เคยลงในอินสตาแกรมออกจนหมดเกลี้ยง และตัว แอมมี่ เองก็ได้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันบนโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก 

  ซึ่งล่าสุดตัวหนุ่ม แอมมี่ เองก็ได้โพสต์คลิปผ่านทางแฟนเพจ The Bottom Blues ซึ่งเป็นคลิปที่ตนเองได้ฝากจดหมายถึงลูกสาว น้องลัลลาเบล วัย 6 ขวบ โดยบอกว่า ลูกเป็นคนที่ตนเองรักมากที่สุด เลยอยากจะฝากข้อความบอก เพราะเชื่อว่าอีกไม่นาน ลูกสาวอาจจะได้รับรู้ข่าวสารจากโลกมายา ที่ตนเองมีชื่อเสียงค่อนข้างแย่ จึงอยากที่จะขอโทษลูกไว้ก่อน

  "สิ่งที่ตั้งใจอยากบอกหนูในวันนี้ หนูอาจยังไม่โตพอที่จะเข้าใจมัน ป๊ามี่รักหนูมาก ถึงแม้เราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่ป๊ามี่ก็อยากให้หนูได้รู้จักและได้ซึมซับในหลายๆ แง่มุมที่ป๊ามี่เป็น

  แต่เชื่อว่าอีกไม่นาน หนูก็จะได้รับรู้ข่าวสารจากโลกมายา ที่ป๊ามี่ก็มีชื่อเสียงในด้านที่ค่อนข้างแย่ ป๊ามี่ไม่อยากให้หนูอายที่เป็นลูกป๊ามี่ ป๊ามี่ก็ขอโทษหนูไว้ก่อนเลย ถ้ามันจะเกิดอะไรขึ้นอย่างนั้น ป๊ามี่อยากบอกเป้าหมายในชีวิตของป๊ามี่ ตอนนี้ป๊ามี่อายุ 30 แล้วเนอะ หนูอายุ 6 ขวบ ป๊ามี่อยากเป็นฮีโร่ให้กับหนู

  ป๊ามี่พยายามทำเพลงที่ดี ฝึกซ้อมอย่างหนัก แล้วก็ป๊ามี่เลี้ยงชีพตัวเอง รวมถึงค่าเทอมหนูด้วยบทเพลงที่ป๊ามี่เขียนด้วยโชว์ของป๊ามี่เอง ป๊ามี่อยากให้หนูภูมิใจในตัวป๊ามี่เท่านั้นแหละ และขอโทษถ้าวันหนึ่งหนูต้องอายในตัวป๊ามี่นะลูก"

  หลังจากที่ แอมมี่ พูดจบก็น้ำตาซึม และได้เล่นเพลง สมดั่งใจ ให้น้องลัลลาเบล ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่ ไอด้า ไอรดา บอกว่าน้องลัลลาเบล เปิดฟังตลอดเลย ตนเองดีใจมาก พร้อมกับบอกว่า ตนเองได้ผ่านการวิจารณ์อย่างรุนแรงในโลกโซเชียลมาได้ยังไง อยากบอกลัลลาเบลไว้ในแพตเทิร์นแบบนี้ซึ่งมันเกิดขึ้นได้กับทุกคน ว่ายังมี 2 คนที่รักหนูมากๆ คือ ป๊ามี่ กับ หม่าม้า แล้วไหนจะคุณปู่ คุณย่า อากง น้า และพี่ๆ อีกหลายคน รักลูกมากนะลูก

  นอกจากนี้ได้มีแฟนๆ ที่ติดตามเข้าไปให้กำลังใจ แอมมี่ กันเป็นจำนวนมาก และบางคนก็เป็นห่วงกลัว แอมมี่ จะเครียดมากจนป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จึงได้ฝากให้เพื่อนๆ หรือคนสนิทของ แอมมี่ อย่าพยายามให้อยู่คนเดียว ให้ไปหาและอยู่เป็นเพื่อน เพราะกลัวว่าจะคิดสั้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แอมมี่ The Bottom Bluesแอมมี่ เดอะ บอททอม บลูส์แอมมี่ ไอด้าแอมมี่ อัดคลิปแอมมี่ อัดคลิปถึงลูกน้องลัลลาเบลดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 00:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์