คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

นับถอยหลังมีผัวรวยหมื่นล้าน โอปอล์ นางแบบน้ำหอม เดวิด เบคแคม บุญหล่นทับ!

ไทยรัฐออนไลน์13 มิ.ย. 2562 18:14 น.
SHARE

ยินดีด้วยล่วงหน้าเลย ปลายปีนี้แล้ว เตรียมตัวสุดฤทธิ์ จะบินไกลไปสร้างครอบครัวแสนสุขที่ลองบีช แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โอปอล์ พิไลวรรณ พิมพ์ภูลาด นางแบบไทยหน้าเหลี่ยมจากอุดรธานี ที่เคยดังสนั่นโลกแฟชั่นไปแล้ว จากโฆษณาน้ำหอมแบรนด์ดัง เดวิด เบคแคม David Beckham กับแคมเปญ respect ที่นำไปโปรโมตในหลายๆ ประเทศค่อนโลก เมื่อหลายปีที่ผ่านมา สร้างชื่อเสียงสนั่นจริงให้กับนางแบบไทย อย่างที่ไม่เคยมีนางแบบไทยคนไหนเคยทำมาได้! 

งานหนังละคร ไม่ค่อยถนัดนะ แต่ถ้ามีโอกาสดีก็อยากลอง งานที่โอปอล์ชอบมากๆ คือการเป็นครูสอนเดินแบบ สอนถ่ายแบบแฟชั่นให้ปังๆ ช่วงนี้กำลังอินเลิฟอย่างแรง ต้องวิดีโอคอล VDO Call เม้าท์เลิฟๆ หากันเกือบทุกวัน เพราะโอปอล์ กำลังจะหมั้นจะแต่งงาน กับอภิมหาเศรษฐีรวยหมื่นล้าน ย่ิงกว่าถูกหวยรางวัลที่ 1 ยิ่งกว่าบุญหล่นทับใส่หัว โดยโอปอล์ กำลังจะแต่งงานกับ ไมค์ ไมเคิล เลสเนอร์ Mike Michael Lesner แหวนเพชรไมค์เพิ่งซื้อให้โอปอล์ อุ๊ย กี่กะรัตไม่อยากจะบอกเยอะ รู้แต่ว่าเพชรเม็ดใหญ่อยู่ แสงทิ่มตาแตกได้เลย 

ไมค์ ไมเคิล เลสเนอร์ อดีตเป็นผู้บริหารทีวีช่องโคตรดัง ซีบีเอส CBS สหรัฐอเมริกา ตอนนี้ทำงานเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ ให้กับบริษัทโน่น นั่น นี่ ไมค์รวยพอใจแล้ว ไม่หวังจะทะเยอทะยานให้มากไปกว่านี้แล้ว แค่อยากจะใช้ชีวิตแบบสงบๆ เงียบๆ กับคนรักจริงคือโอปอล์ เพราะที่ผ่านมา อภิมหาเศรษฐีไมค์ ใช้ชีวิตสุดโต่งมีสีสันสุดขีดไปแล้ว แผนวิวาห์ใกล้มาแล้ว สิงหาคมนี้แล้วที่ไมค์จะบินกลับไทย มารับโอปอล์ไปจดทะเบียนสมรส และใช้ชีวิตคู่ด้วยกันที่ ลองบีช แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา.

โฆษณาน้ำหอมแบรนด์ดัง เดวิด เบคแคม David Beckham ที่มี โอปอล์ ไปร่วมเล่นด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอปอล์ พิไลวรรณ พิมพ์ภูลาดDavid Beckham respect น้ำหอมใหม่ไมค์ ไมเคิล เลสเนอร์ Mike Michael Lesnerโอปอล์ ไมค์ แต่งงานสหรัฐกอสซิป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้