ไลฟ์สไตล์
100 year

เซอร์ไพรส์! หนุ่ม ศรราม หวนเจอ นุ้ย สุจิรา อีกครั้ง งานนี้พาครอบครัวมาด้วย

ไทยรัฐออนไลน์
6 มิ.ย. 2562 18:11 น.
SHARE

แซ่บกว่าพริกร้อยเม็ดก็รายการ Super เมีย วาไรตี้ทอล์กโชว์ครบรส ที่จะทำให้เหล่าเมียๆ กลายเป็น ซูเปอร์เมีย โดยมี นุ้ย สุจิรา นั่งแท่นผู้จัดฯ และควบตำแหน่งพิธีกรคู่ อ้น ศรีพรรณ พร้อมแขกรับเชิญที่ยกครัวมาเล่าชีวิตหลังจอแบบสดและตรงประเด็นสุดๆ

ข่าวแนะนำ

เทปส่งท้ายวีคเอนด์นี้ ได้พระเอกตลอดกาล หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ยกครอบครัวทั้งภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และ น้องวีจิ ลูกสาววัย 2 เดือน มาเล่าประสบการณ์การเป็นพ่อครั้งแรกในชีวิต ยากกว่าที่คิดไว้เยอะ เท่านั้นไม่พอ พ่อหนุ่ม ยังเปิดใจยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองหลายอย่างจากผู้ชายโคตรเซอร์ ใส่กางเกงกลับด้าน แต่วันนี้หันมาดูแลตัวเอง ทานข้าวเช้าทุกวัน ออกกำลังกาย เล่นแอปพลิเคชันนั่นนี่ โพสต์รูปลูกได้ทุกวัน เพราะประโยคเดียวจากใจ “น้องวีจิ คือความบันเทิงของพ่อ”

ด้าน นุ้ย สุจิรา เผยหลังพูดคุยกับคุณแม่ป้ายแดง ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ถึงกับเอ่ยปาก แม่ติ๊กนอกจากจะเป็นซูเปอร์เมียที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังน่ารัก และเป็นกันเองสุดๆ อีกด้วย ส่วนกับอดีตคนคุ้นเคย หนุ่ม ศรราม เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปมาก และสิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือ หนุ่ม ศรราม ทำหน้าที่คุณพ่อได้ดีเยี่ยมมากจริงๆ

ฝั่งคุณภรรเมียได้ที ไม่รีรอช้า ขอเม้าท์สามีผ่านรายการแบบเผาขนซะเลย และเมื่อศรรามโดนเผาจะเกิดอะไรขึ้น ติดตามความแซ่บของ “ครอบครัวเทพพิทักษ์” ได้ในรายการ superเมีย วันศุกร์นี้ (7 มิ.ย.2562) หลังเคารพธงชาติ เวลา 08.00-08.30 น. ทางช่อง ONE31 และติดตามผ่านช่องทาง Facebook : superwifeshow, Instagram : superwifeshow (รายการออกอากาศทุกวัน จันทร์-ศุกร์)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม ศรรามนุ้ย สุจิราติ๊ก บิ๊กบราเธอร์น้องวีจิ ลูกสาวหนุ่ม ติ๊กSuper เมียช่องวัน 31ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 05:54 น.