ไลฟ์สไตล์
100 year

เข้าชิงนาฏราช

แจ๋วริมจอ
7 มิ.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

ผ่านไปแล้วสำหรับการประกาศรายชื่อผู้ที่ได้เข้ารอบสุดท้ายรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 10 จำนวนทั้งสิ้น 37 รางวัล แบ่งเป็นรายการด้านวิทยุ 9 รางวัล รายการด้านละครโทรทัศน์ 14 รางวัล และรายการโทรทัศน์ 14 รางวัล ซึ่งจะมีการประกาศผลในวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่าน มาล่วงหน้า ณ โอกาสนี้ด้วย

ข่าวแนะนำ

ในส่วนของรางวัลด้านรายการโทรทัศน์ จำนวน 14 รางวัลนั้น ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ได้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายถึง 7 รางวัล ซึ่งสามในเจ็ดรางวัล เป็นรายการข่าวเรตติ้งสูง ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากคนดู นั่นคือ ไทยรัฐนิวส์โชว์

โดยไทยรัฐนิวส์โชว์ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลรายการข่าวยอดเยี่ยม คุณเขมสรณ์ หนูขาว ผู้ดำเนินรายการไทยรัฐนิวส์โชว์ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ผู้ประกาศข่าวหญิงยอดเยี่ยม และคุณภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ ผู้ดำเนินรายการไทยรัฐนิวส์โชว์ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลผู้ประกาศข่าวชายยอดเยี่ยม

เท่ากับรายการไทยรัฐนิวส์โชว์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลถึงสามรางวัลด้วยกัน นั่นย่อมเป็นการการันตีได้อย่างหนึ่งว่า นี่คือรายการประเภทข่าวที่มีคุณภาพรายการหนึ่ง

คุณภาพที่ว่าคือการนำเสนอข่าวที่มีความฉับไวทันต่อสถานการณ์ มีความเที่ยงตรงในเนื้อหาของข่าวซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก มีการนำคอมพิวเตอร์กราฟิกมาช่วยในการนำเสนอ

คุณเขมสรณ์ หนูขาว และ คุณภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ นำเสนอข่าวอย่างเป็นกลาง มีความชัดเจนในการออกเสียงอักขระ อ่านและเล่าข่าวให้คนดูเข้าใจเรื่องราวอย่างเจาะลึก

ถ้าคุณชอบรายการประเภทข่าว รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน วันจันทร์ถึงพฤหัสฯ เวลา 20.15-22.30 น. วันศุกร์ เวลา 19.30-22.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25–22.15 น.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยรัฐทีวี ช่อง 32ไทยรัฐทีวีเขมสรณ์ หนูขาวภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ไทยรัฐนิวส์โชว์ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 05:20 น.