ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เข้าชิงนาฏราช

  แจ๋วริมจอ7 มิ.ย. 2562 05:01 น.
  SHARE

  ผ่านไปแล้วสำหรับการประกาศรายชื่อผู้ที่ได้เข้ารอบสุดท้ายรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 10 จำนวนทั้งสิ้น 37 รางวัล แบ่งเป็นรายการด้านวิทยุ 9 รางวัล รายการด้านละครโทรทัศน์ 14 รางวัล และรายการโทรทัศน์ 14 รางวัล ซึ่งจะมีการประกาศผลในวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562

  ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่าน มาล่วงหน้า ณ โอกาสนี้ด้วย

  ในส่วนของรางวัลด้านรายการโทรทัศน์ จำนวน 14 รางวัลนั้น ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ได้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายถึง 7 รางวัล ซึ่งสามในเจ็ดรางวัล เป็นรายการข่าวเรตติ้งสูง ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากคนดู นั่นคือ ไทยรัฐนิวส์โชว์

  โดยไทยรัฐนิวส์โชว์ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลรายการข่าวยอดเยี่ยม คุณเขมสรณ์ หนูขาว ผู้ดำเนินรายการไทยรัฐนิวส์โชว์ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ผู้ประกาศข่าวหญิงยอดเยี่ยม และคุณภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ ผู้ดำเนินรายการไทยรัฐนิวส์โชว์ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลผู้ประกาศข่าวชายยอดเยี่ยม

  เท่ากับรายการไทยรัฐนิวส์โชว์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลถึงสามรางวัลด้วยกัน นั่นย่อมเป็นการการันตีได้อย่างหนึ่งว่า นี่คือรายการประเภทข่าวที่มีคุณภาพรายการหนึ่ง

  คุณภาพที่ว่าคือการนำเสนอข่าวที่มีความฉับไวทันต่อสถานการณ์ มีความเที่ยงตรงในเนื้อหาของข่าวซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก มีการนำคอมพิวเตอร์กราฟิกมาช่วยในการนำเสนอ

  คุณเขมสรณ์ หนูขาว และ คุณภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ นำเสนอข่าวอย่างเป็นกลาง มีความชัดเจนในการออกเสียงอักขระ อ่านและเล่าข่าวให้คนดูเข้าใจเรื่องราวอย่างเจาะลึก

  ถ้าคุณชอบรายการประเภทข่าว รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน วันจันทร์ถึงพฤหัสฯ เวลา 20.15-22.30 น. วันศุกร์ เวลา 19.30-22.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25–22.15 น.

  “วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

  แจ๋วริมจอ

  jaewrimjor@gmail.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไทยรัฐทีวี ช่อง 32ไทยรัฐทีวีเขมสรณ์ หนูขาวภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ไทยรัฐนิวส์โชว์ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้