ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  งานเข้า! ปั้นจั่น ปรมะ เจอวิจารณ์ยับหลังโพสต์ปมการเมืองสืบทอดอำนาจ

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2562 15:30 น.
  SHARE

  กลายเป็นปมประเด็นร้อนในเวลานี้ไปแล้วสำหรับกรณีภาพแคปข้อความจากเฟซบุ๊ก Prama Imanotai ที่อ้างว่าเป็นข้อความที่นักร้องนักแสดงหนุ่มเข้ม ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นร้อนด้านการเมืองที่สังคมกำลังวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล

  ปั้นจั่น ปรมะ ขอบคุณภาพจากไอจี @punjanprama

  โดยภาพแคปดังกล่าวมีข้อความว่า “คสช อยู่มา 4-5 ปี บอกสืบทอดอำนาจ ได้อยู่ต่ออีก 3 ปี ก็ยังบอกสืบทอดอำนาจ แล้วไอ้ที่สืบๆ กันมาจนลูกจบนอกขับรถซุปเปอร์คาร์นี่มันยังไง ตรูไม่เห็นจะมีนักการเมืองใช้ชีวิตธรรมดาสักคน ต้นทุนบางคนที่ได้มาพ่อแม่ก็เอามาจากภาษีประชาชนทั้งนั้น ฉะนั้นอย่าบ่นมาก ทำมาหากินไปมีเยอะก็เอาไปช่วยคนอื่นละกัน ทำบุญเยอะๆ ไม่ใช่แ_กแต่เหล้าปาร์ตี้มันทุกคืน”

  งานนี้เลยมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงเจ้าตัวอย่างหนักในไอจีส่วนตัว บ้างก็บอกว่าจะเลิกติดตามไอจีและผลงาน เสียแรงที่เคยชื่นชอบ บ้างก็มองว่าบางเรื่องก็ไม่ต้องพูดทุกอย่างที่คิดก็ได้ อยู่เงียบๆ แบบดาราคนอื่นดีกว่า รู้ว่ารู้สึกแบบไหน แต่สิ่งที่ตามมาคือคนที่เห็นต่างจะไม่ยอมลดละ ดังนั้นคิดอะไรก็คิดให้ดีๆ ไม่ต้องโพสต์ดีกว่า พูดกับเพื่อนก็พอ

  และจากกระแสด้านลบดังกล่าว ล่าสุดเฟซบุ๊ก Prama Imanotai ก็ได้ลบข้อความดังกล่าวไปแล้ว ส่วนโพสต์ล่าสุดในไอจีของปั้นจั่นก็ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็นด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปั้นจั่น ปรมะปั้นจั่น ปรมะ การเมืองปั้นจั่น ปรมะ ดราม่าปั้นจั่น ปรมะ ดราม่าการเมืองเฟซบุ๊กดาราอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้