"ยิ่งยง" หวังให้ความรู้เรื่องกฎหมาย ซิทคอม "กองทุนช่วยเหลือประชาชน"

ข่าว

"ยิ่งยง" หวังให้ความรู้เรื่องกฎหมาย ซิทคอม "กองทุนช่วยเหลือประชาชน"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 มิ.ย. 2562 06:45 น.

บันทึกหยิบเรื่องใกล้ตัวมาให้ความรู้กับประชาชน สำนักงานกองทุนยุติธรรม จัดทำ ซีรีส์ซิทคอม กองทุนช่วยเหลือประชาชน ซึ่งทำการผลิตโดย บริษัท เก่งจัง ครีเอชั่น เฮ้าส์ โดยมีนักแสดงชื่อดังอย่าง ยิ่งยง ยอดบัวงาม, ฮาย–อาภาพร นครสวรรค์ และ ดาว มยุรี พร้อมนักแสดงรับเชิญคนดัง ที่จะสลับสับเปลี่ยนกันเข้ามาให้ความรู้เรื่องกฎหมาย ออกอากาศทางสถานีกองทัพบกช่อง 5 และช่องทางดิจิทัลต่างๆจำนวนทั้งสิ้น 20 ตอน ความยาวตอนละ 5 นาที ตั้งแต่วันพุธที่ 12 มิ.ย.62 ตั้งแต่เวลา 16.30 น.เป็นต้นไป ยิ่งยง ยอดบัวงาม เผยว่า

ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็นนิติกรกองทุนยุติธรรม ที่มี ฮาย-อาภาพร เป็นภรรยาและเป็นเจ้าของร้านสภากาแฟ โดยมี ดาว มยุรี รับบทเป็นเพื่อนบ้าน พร้อมเพื่อนๆนักแสดงคนอื่นๆที่จะสลับสับเปลี่ยนกันนำเรื่องราวเกี่ยวกับกฎหมายมาพูดคุยกันในร้านกาแฟ ซึ่งคาดว่าการทำออกมาเป็นซีรีส์ซิทคอมแบบเบาๆ จะทำให้ผู้ชมได้ติดตามชมกันได้อย่างสนุกสนานพร้อมๆกับได้รับความรู้ในเรื่องของกฎหมายไปในตัวอีกด้วยครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"บัวขาว" พร้อมดวล "โคตะ" ศึก ​RWS
01:29

"บัวขาว" พร้อมดวล "โคตะ" ศึก ​RWS

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 11:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์