“เบิ้ล” ใจถึงแปรงฟันร่วม “ต้อม” “ธัญญ่า” อินน้ำตาคลอเบ้า

ข่าว

“เบิ้ล” ใจถึงแปรงฟันร่วม “ต้อม” “ธัญญ่า” อินน้ำตาคลอเบ้า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 มิ.ย. 2562 07:15 น.

บันทึกมีคิวออนแอร์แล้ว สำหรับ ซีรีส์สะท้อนกฎแห่งกรรม “ลิขิตชีวิต” ทางช่อง 8 ตอน “ลูกผู้ชาย” งานนี้ได้คู่จิ้น เบิ้ล–ปทุมราช อาร์สยาม (อาทิตย์ สมน้อย) กับ ธัญญ่า อาร์สยาม (ดาราภัช ทวินันท์) มาประเดิมตอนแรก เสริมทัพด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ ต้อม–รชนีกร พันธุ์มณี เบื้องหลังจะดราม่าแค่ไหนตามไปชมกันในวันที่ อ๊อด (เบิ้ล) ปลดประจำการทหารกลับมาบ้าน และเจอ แม่คำอ่อน (ต้อม) ในสภาพปากเบี้ยวเป็นอัมพฤกษ์ บัว (ธัญญ่า) เห็นอ๊อดกลับมาก็ตกใจและรู้สึกผิดที่ไม่ได้บอกเรื่องแม่คำอ่อนป่วย บ้านอ๊อดถูกยึดไปเพราะแม่กู้เงินมารักษาตัว ทำให้ต้องมาอาศัยแถววัดอยู่ ฉากนี้ ผู้กำกับราเมศ เรืองประทุม จึงเลือกโลเกชันถ่ายทำที่วัดแจ้ง สามโคก ปทุมธานี ซึ่งเซตเป็นบ้านหลังวัดเหมือนจริง

เมื่อ เบิ้ล ธัญญ่า ต้อม เจอกัน ทุกคนตั้งใจทำสมาธิท่องบทจริงจัง ต้อม เลยอาสาติวเข้มให้น้องๆ ธัญญ่า แม้จะไม่ดราม่ามาก แต่เห็นต้อมเล่นฉากสุดรันทด ก็แอบนั่งน้ำตาคลอ ด้าน เบิ้ล มีฉากต้องสระผม แปรงฟัน ป้อนข้าวให้ต้อม แต่ความทะเล้น เบิ้ลแกล้งจนต้อมแทบกลั้นขำไม่อยู่ อาบน้ำ ถูสบู่ให้ ก็เล่นราดน้ำโครมใหญ่ จนต้อมแทบสำลัก (ฮา) แต่ฉากที่ทำเอาต้อมสุดสงสารเบิ้ล จะเป็นฉากที่ต้องแปรงฟันให้ต้อมทีละซี่จนเสร็จ ก็แปรงเข้าปากตัวเองด้วย เบิ้ลทำหน้าเหวอ ผู้กำกับเลยอธิบายให้เข้าใจว่า คนที่ไม่มีเงินจริง และรักแม่ ใครๆก็ทำแบบนี้ จะรังเกียจไปทำไม เบิ้ลเลยจัดให้ตามสั่ง ติดตามชมฉากนี้ได้ในซีรีส์ “ลิขิตชีวิต” ตอนลูกผู้ชาย วันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 14:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์