ไลฟ์สไตล์
100 year

แหวนแหวน ฉลองวันเกิดกับฝรั่ง เจอ เมย์ พิชญ์นาฏ ถามไม่โสดแล้วเหรอ

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2562 17:00 น.
SHARE

หลังจากที่พิธีกรไฮโซสาว แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ จัดงานปาร์ตี้วันเกิดในธีมอาหรับไปเมื่อวันที่ 22 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา จนหลายคนตะลึงกับความอลังการไปแล้ว ล่าสุดแหวนแหวนบินไปฉลองวันเกิดอีกครั้งที่มหานครดูไบ แต่งานนี้คนที่มาร่วมฉลองวันเกิดด้วยเป็นหนุ่มหล่อชาวต่างชาติที่ไม่คุ้นหน้า จนหลายคนสงสัยว่าหนุ่มคนนี้คือหวานใจของเจ้าตัวรึเปล่า

ขอบคุณภาพจากไอจี @whanpavarisa
ขอบคุณภาพจากไอจี @whanpavarisa

ข่าวแนะนำ

งานนี้นอกจากเจ้าตัวจะโพสต์ภาพตัวเองในมุมเซ็กซี่กับชุดว่ายน้ำที่เผยให้เห็นหุ่นสวยๆ วิวสวยๆ ของรีสอร์ตที่นั่นแล้ว แหวนแหวน ยังโพสต์ภาพหวานๆ อาทิ แก้วแชมเปญคู่กัน รวมไปถึงภาพดินเนอร์วันเกิดกับหนุ่มคนดังกล่าวที่ดูแล้วโรแมนติกมากๆ จนน่าอิจฉา

ขอบคุณภาพจากไอจี @whanpavarisa
ขอบคุณภาพจากไอจี @whanpavarisa
ขอบคุณภาพจากไอจี @whanpavarisa
ขอบคุณภาพจากไอจี @whanpavarisa

โดยแหวนแหวนโพสต์ภาพคู่กันและเขียนข้อความว่า “Thank you ever sooooo much for a wonderful birthday gift my wanderlust companion! Birthday weekend in a private pool villa at one of the 25 best hotel in the world! Sunset camel ride to a magical birthday dinner in a middle of the desert to complete my Arabian dream! You spoiled birthday girl big time!! setting a very high expectation for next year! Agahahahaha! #whanwhanbd2019”

ซึ่งแปลความได้ว่า “ขอบคุณมากๆ สำหรับของขวัญวันเกิดที่ยอดเยี่ยมนะคะเพื่อนเดินทางของฉัน! เป็นการฉลองวันเกิดช่วงวันหยุดในพูลวิลล่าส่วนตัวที่เป็นหนึ่งใน 25 โรงแรมที่ดีที่สุดในโลก! พอถึงช่วงพระอาทิตย์ตกดินก็นั่งหลังอูฐมาดินเนอร์วันเกิดที่แสนวิเศษท่ามกลางทะเลทราย เพื่อเติมเต็มความฝันเทพนิยายอาหรับของฉัน! คุณสปอยล์เจ้าของวันเกิดครั้งใหญ่เลยนะ!! นี่ทำให้ตั้งความหวังไว้สูงขึ้นสำหรับปีหน้าซะแล้วสิ! ฮ่าๆๆๆ!”

งานนี้นอกจากจะมีแฟนๆ รวมไปถึงคนในวงการบันเทิง อาทิ มิ้นต์ ชาลิดา, ขวัญ อุษามณี, ติ๊ก กัญญารัตน์, เจิน ณิชชาพัณณ์ ฯลฯ เข้ามาคอมเมนต์แล้ว ยังมีคอมเมนต์จากนักแสดงสาวเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ยิงคำถามแบบตรงไปตรงมาว่า “คือไรอ่า วันเกิดปีนี้ไม่โสดแล้วอ่อ?!!!!” แต่หนุ่มคนนี้จะเป็นใครกันแน่ คงต้องรอให้เจ้าตัวตอบเองชัดๆ น่าจะดีกว่าเนอะ อิอิ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แหวนแหวน ปวริศาแหวนแหวน ปวริศา วันเกิดแหวนแหวน ปวริศา แฟนแหวนแหวน ปวริศา ความรักอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 00:47 น.