ข่าว
100 year

โบ ร่วมยินดีจากใจ อดีตสามี ฟลุค คุกเข่าขอ นาตาลี แต่งงาน

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2562 16:10 น.
SHARE

แม้จะเลิกรากันไป แต่อดีตคู่รัก โบ ชญาดา และ ฟลุค เกริกพล ก็ยังทำหน้าที่พ่อและแม่ให้กับน้องอชิ ลูกชายสุดที่รักได้เป็นอย่างดี และทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่า ภาพของครอบครัวนี้กลายเป็นตัวอย่างให้กับหลายๆ ครอบครัวที่จะต้องยุติหน้าที่สามีภรรยา แต่ต้องดำเนินหน้าที่พ่อและแม่ให้กับลูกต่อ

และบ่อยครั้ง เราจะเห็น 2 ครอบครัวนี้ไปเที่ยวพักผ่อน หรือนัดเจอกันอยู่เสมอๆ ซึ่งเป็นภาพที่คุ้นเคยและชินตาของแฟนๆ ไปแล้วว่า 2 ครอบครัวนี้สายสัมพันธ์แน่นแฟ้นสุดๆ และล่าสุด หลังจากที่ฟลุค เกริกพล และ นาตาลี เจียรวนนท์ คบหาดูใจกันมานาน ฟลุค เกริกพล ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ซึ่งงานนี้ สาวโบ ก็ได้แสดงความยินดีกับทั้งฟลุคและนาตาลี ลงในไอจีสตอรี่กับการประกาศข่าวดีของทั้งคู่

และโพสต์รูปครอบครัวพร้อมแคปชั่นที่อ่านแล้วทำให้หลายคนต้องอมยิ้มมีความสุขไปกับ 2 ครอบครัวว่า "ความสุขของครอบครัวเรา คือการเห็นคนที่เรารักมีความสุข แม่โบ ลุงแบงค์ น้องอชิ ตื่นเต้นและดีใจด้วยกับพี่ลีและพ่อฟลุคที่สุดเลย" เรียกว่าแม้จะไม่ได้รักกันแบบคนรัก แต่ทั้งโบและฟลุคก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีและมีความหวังดีให้กันอยู่เสมอ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โบ ชญาดาฟลุ๊ค นาตาลี แต่งงานดาราคุกเข่าขอแต่งงานฟลุค เกริกพลฟลุค ขอแต่งงานฟลุค นาตาลีอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้