ไลฟ์สไตล์
100 year

แซ่บ! พลอย พลอยพรรณ ตอบกลับชาวเน็ตหลังถูกแซะแรงเรื่อง ปีเตอร์ โนรีเทิร์น

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2562 16:44 น.
SHARE

หลังจากที่ พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ อดีตภรรยาของนักร้องนักแสดงหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ให้สัมภาษณ์ว่าหากปีเตอร์จะเข้าไปอยู่ที่บ้านก็สามารถทำได้ แต่ฝ่ายปีเตอร์ให้สัมภาษณ์ว่าอยู่ด้วยกันไม่ได้จริงๆ ถ้ามันมีโอกาสที่มันจะดีได้แม้แต่นิดเดียวก็คงไม่ออกจากบ้านมาตั้งแต่แรก ตอนนี้เวลาพิสูจน์แล้วว่าแบบนี้ดีกว่าสำหรับลูก คือสามารถเจอกันได้ตามงานโดยที่ไม่มีปัญหาตามมา

ปีเตอร์-พลอย และลูกชาย น้องแพนเตอร์-น้องพูม่า ขอบคุณภาพจากไอจี @purploy
ปีเตอร์-พลอย และลูกชาย น้องแพนเตอร์-น้องพูม่า ขอบคุณภาพจากไอจี @purploy

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์แซะพลอยในไอจีถึงเรื่องนี้ว่า “เงิบมั้ยคะปีเตอร์ให้สัมภาษณ์ว่าถ้าอยู่ที่บ้านแล้วดีก็คงไม่ออกมาตั้งแต่แรก แถมยังพูดอีกว่าอยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว ไม่เข้าใจนะว่าคุณพลอยไปให้สัมภาษณ์ว่าอยากให้กลับมาอยู่บ้านเดียวกันเพื่ออะไรคะ ฝ่ายชายเค้าให้สัมภาษณ์ว่าไม่กลับ #ทำไมถึงอยากให้ปีเตอร์มาอยู่คะ อายมั้ยคะที่ปีเตอร์บอกว่าอยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว”

งานนี้พลอยเลยตอบกลับชนิดแซ่บตามสไตล์ว่า “จะเงิบทำไมกับการเป็นคนมีน้ำใจคะ จะให้ตอบว่าห้ามพี่เค้าเข้าบ้านเหรอคะ นั่นพ่อของลูกนะคะคุณ ลองไปฟังสัมดีๆ ค่ะ พลอยบอกว่าจะกลับมาบ้านก็ได้ แต่ไม่ได้บอก "อยาก" ให้กลับมาบ้าน ถ้าไปฟังใหม่แล้วรู้สึกว่าตัวเองเข้าใจผิดก็กลับมาลบคอมเมนต์ได้นะคะ ปล.ทำไมถึงเน้นว่าจะต้องอายหรือเงิบคะ? นึกความรู้สึกนี้ไม่ออกจริงๆ โปรดอธิบาย... (10 คะแนน)”

และดูเหมือนชาวเน็ตคนเดิมไม่พอใจสาวพลอย คอมเมนต์ตอบกลับเป็นอิโมติคอนดอกไม้และสตรอเบอร์รี่ ก่อนที่จะไปคอมเมนต์อีกรูปว่า “ปีเตอร์ให้สัมภาษณ์ว่าปิดโอกาสรีเทิร์น แล้วพี่พลอยจะไปรอมันทำไมคะ” ซึ่งพลอยก็ตอบกลับว่า “รออาร้ายยยยยค้าคุณขา นี่ถ้าคีนูรีฟมาจีบนี่แม่ไปนานแล้วค่ะ ...เจ็บแค้นเคืองโกรธโทษฉันใย” หลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาโต้กลับชาวเน็ตคนดังกล่าวแทนสาวพลอยด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พลอย พลอยพรรณพลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัลปีเตอร์ พลอยอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 02:12 น.