สินจัย เรียกสติชาวเน็ต พร้อมติด #กรูงงมาก หลังมีดราม่าไม่เหมาะเป็นทูตUN

ข่าว

สินจัย เรียกสติชาวเน็ต พร้อมติด #กรูงงมาก หลังมีดราม่าไม่เหมาะเป็นทูตUN

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2562 11:00 น.

บันทึก

หลังจากที่เฟซบุ๊ก ของ UNHCR ประเทศไทย ได้เผยแพร่คลิปที่นักแสดงรุ่นใหญ่ นก สินจัย ขึ้นไปพูดเชิญชวนให้คนบริจาคเงินในโปรเจกต์ The Face Thailand 5 for UNHCR เพื่อเปิดบริจาคระดมทุนช่วยเหลือผู้ลี้ภัยและเพื่อนมนุษย์ จนกลายเป็นประเด็นให้ชาวเน็ตได้เข้าไปวิจารณ์กันถล่มทลายถึงความไม่เหมาะสมที่เลือก นก สินจัย มาเป็นพรีเซนเตอร์

และงานนี้ หลังจากที่ถูกวิจารณ์หนักมาก นก สินจัย ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่ชาวเน็ตวิจารณ์กันอยู่ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเองว่า “ได้รับการตรวจสอบแล้ว ได้ไปร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน รอบ Final Walk รายการ The Face Thailand Season 5 เมื่อวันเสาร์ที่ 1 มิ.ย.

และยังได้รับเกียรติให้กล่าวSpeechเกี่ยวกับUNHCRเพื่อให้ผู้ชมได้รู้จักและร่วมบริจาค มิได้ขึ้นไปพูดในสถานะใดๆ อย่างที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่นะคะ... สติค่ะสติ!!! #กรูงงมาก” แต่ถึงแม้ นก สินจัย จะออกมาชี้แจง แต่ก็ยังมีชาวเน็ตที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยตามเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ดราม่า พิมรี่พาย ขายต่อบัตรศึกแดงเดือดราคาถูก แถมลุ้นกินข้าว "นักเตะ-แจ็คสัน หวัง"
05:23

ดราม่า พิมรี่พาย ขายต่อบัตรศึกแดงเดือดราคาถูก แถมลุ้นกินข้าว "นักเตะ-แจ็คสัน หวัง"

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 16:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์