"ไนกี้-จั๊กจั่น" พลอดรักกันหวานฉ่ำ กอดจูบปลอบประโลมใจ

ข่าว

"ไนกี้-จั๊กจั่น" พลอดรักกันหวานฉ่ำ กอดจูบปลอบประโลมใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 มิ.ย. 2562 06:45 น.

บันทึก

เบรกอารมณ์ความตึงเครียดในการตามหากล่องสมบัติกันด้วยซีนซึ้งๆของพระนาง จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรรณศุข และ ไนกี้-นิธิดล ป้อม-สุวรรณ ในละคร “นางมาร” ทางช่อง GMM25 กับฉากหวานๆ แต่ผสมดราม่าชวนให้แฟนๆ ลุ้นเอาใจช่วย โดยฉากนี้เป็นตอนในอดีตชาติเมื่อครั้ง ภาคม หรือ แม่ทัพภคนิน (ไนกี้) มาหา อนัณยตา (จั๊กจั่น) ที่ห้องเพื่อยืนยันเรื่องแต่งงานแต่อนัณยตา เป็นกังวลกลัวแม่ทัพภคนินมีอันตรายถึงแก่ชีวิต แม่ทัพภคนินจึงกอดและจูบเพื่อปลอบใจ

ผู้กำกับ มะเดี่ยว–ชูเกียรติ ได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ บ้านเรือนไทยสามโคก ปทุมธานี ผกก.เรียกจั๊ก–จั่นกับไนกี้ มาซักซ้อมคิวเพื่อดูมุมภาพ ซึ่งจั๊กจั่นและไนกี้ได้นัดแนะกันจะเล่นแบบไหนเพื่อให้เป็นช็อตจูบละมุนสุดๆ ตามที่ผู้กำกับต้องการ พอถ่ายจริง ไนกี้ เดินเข้าไปนั่งข้างจั๊กจั่น พร้อมยืนยันว่าจะแต่งงานกับ จั๊กจั่น ให้เร็วที่สุดแล้วจับมือจั๊กจั่นขึ้นมาจูบเพื่อเป็นการให้สัญญา แต่จั๊กจั่นยังมีทีท่ากังวล ไนกี้จึงรวบตัวจั๊กจั่นเข้ามากอดแล้วบรรจงจูบไปที่แก้มอย่างอ่อนโยน และค่อยๆเชิดคางจั๊กจั่นขึ้นมาจูบอย่างนุ่มนวล เรียกว่าอยากได้มุมไหนซ็อตไหน ไนกี้-จั๊กจั่น จัดให้แบบไม่มีกั๊ก สปิริตนักแสดงมาเต็มทั้งคู่ ติดตามฉากนี้ในละคร “นางมาร” คืนวันอังคาร 4 มิ.ย.นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 17:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์