ไลฟ์สไตล์
100 year

"ใหม่-สุคนธวา" ถ่ายพรีเวดดิ้งแบบเรียบง่าย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 มิ.ย. 2562 07:01 น.
SHARE


ไม่มีเวลาเข้าคอร์สเจ้าสาวจัดงานแต่งกลาง "อิมแพคฯ"

เตรียมสละโสดโดดลงจาก “คานทอง” อีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่ ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร หลังจาก ดีเจต้น-สรพงษ์ จิตต์สุนทร คุกเข่าขอแต่งงาน ฤกษ์วิวาห์ 14 พ.ย.นี้ ที่ อิมแพค เมืองทองธานี ถือเป็นงานใหญ่แห่งปีอีกงานหนึ่ง แต่ล่าสุดปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานจนหลายคนแอบอิจฉาตาร้อน เลยต้องอัปเดตงานแต่งเตรียมงานไปถึงไหนแล้ว ใหม่ เผยว่า

ข่าวแนะนำ

“ตอนนี้เตรียมงานแต่งได้ 40-50 เปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ ตอนนี้เก็บจุดใหญ่ๆ ก่อน พวกสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง เตรียมชุดแต่งงานวันจริง คอนเฟิร์มคิวช่างหน้า ช่างผม ส่วนเรื่องของชำร่วยกับการ์ดเชิญยังไม่ได้ทำ หลายคนเลยสงสัยว่าทำไมไม่ได้การ์ดเชิญ เอาตรงๆ การ์ดเชิญยังไม่เสร็จ ยังไม่ได้ไปเรียนเชิญใครเลย ตอนนี้ก็บอกปากเปล่าไปก่อน อย่างสถานที่ก็เปลี่ยนมา 3 รอบ มันค่อนข้างเสียเวลา เราต้องการสถานที่ดีที่สุด ผู้ใหญ่เยอะ ทุกค่ายทุกช่อง ก็เลยต้องคิดเยอะ สุดท้ายมาจบที่อิมแพค มันสะดวกสบาย ที่จอดรถก็เยอะ

สำหรับถ่ายพรีเวดดิ้ง เวลาพักผ่อนน้อยมาก เพราะเป็นช่วงที่ถ่ายละครอยู่เลย ใหม่ทำงานทุกวัน ไม่เหมือน เจ้าสาวคนอื่นที่เข้าคอร์ส ไม่มีเลย แต่ใหม่ยอม คิดว่าหาเงินก่อนดีกว่า ความสวยเดี๋ยวเรามีเงินก็สวยได้ เอาปัจจัยสำคัญก่อน ส่วนวันแต่งจริงเดี๋ยวก็สวยเองไม่อยากเป็นหนี้วันแต่ง และการพรีเวดดิ้งใหม่เลือกไม่ไปต่างจังหวัด ไม่ต่างประเทศ เพราะเรารู้ว่าเราพอใจแค่ไหน เอาจังหวัดบ้านเกิดพี่ต้น ที่จังหวัดนครนายก ดีกว่าคอนเซปต์เป็นเจ้าหญิงเจ้าชายในวันนั้น ส่วนงานวันจริงไม่มีธีมอะไร ใหม่ไม่อยากบังคับใคร อยากเป็นสีขาว เงิน ทอง อยากให้ทุกคนสบายใจ ใครชอบสีไหนก็ใส่นั้น

พูดถึงสินสอดจริงๆขอไป 10 ล้าน (หัวเราะ) แต่วันที่ 3 มิ.ย. พ่อแม่พี่ต้นจะมาขอใหม่อย่างเป็นทางการกับพ่อแม่ใหม่ เดี๋ยวต้องมาดูว่าเจ้าบ่าวทำดีแค่ไหน จะลดได้มั้ย มันอยู่ที่พ่อแม่ใหม่แหละว่าเรียกเท่าไหร่ รักเท่าไหร่ก็ให้แค่นั้นละกัน แค่สินสอดใหม่ก็ยกให้พ่อแม่ใหม่ทั้งหมด จริงๆไม่อยากให้พี่ต้นเครียด บอกตรงๆก็แอบตื่นเต้นอยู่ กลัวพี่ต้นจะช็อกตาย พี่ต้นเขาบอกว่าเขาตื่นเต้นมากเขาบอกเขาแต่งงานครั้งเดียวจะต้องดี เขาเหมือนเจ้าสาวมากกว่า เขาเตรียมจัดการทุกอย่าง เขาค่อนข้างเข้าใจใหม่ เขารู้ว่าใหม่ทำงานเยอะ

สำหรับการวางแผนครอบครัว อยากมีน้องเลย ถ้าเป็นไปได้ แต่ปล่อยเป็น ธรรมชาติ ถ้าเขามาเป็นบุญของเรา เที่ยวเมื่อไหร่ก็เที่ยวได้ แต่ใหม่กังวลเรื่องงานมากกว่า เอาเป็นวางตามชีวิตที่เขาลิขิตมา ถ้ามีลูกแล้วเฮงก็โอเค รุ่นใหม่แต่งงานไปหมดแล้ว เราก็เลยอยากจะมีลูก เป็นครอบครัวจริงๆ พี่ต้นจะตื่นเต้นมากเรื่องมีลูก นางเหมือนผู้หญิงน้อยๆอยากมีลูก 2-3 คน ที่ใหม่แต่งตอนนี้เพื่อครอบครัวด้วย พ่อแม่ก็อายุมากแล้ว เขารออย่างเดียวคือแต่งงาน ใหม่จึงรีบเพื่อให้เขาอยู่ในความทรงจำที่ดีๆของเรา”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใหม่ สุคนธวาสุคนธวา เกิดนิมิตรดีเจต้น สรพงษ์สรพงษ์ จิตต์สุนทรแต่งงานถ่ายพรีเวดดิ้งอิมแพค เมืองทองธานีดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 11:06 น.