ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แอน แย้มรู้เพศลูกเจนี่แล้ว เตือน มิกกี้ อย่าถือสาอารมณ์ภรรยา (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2562 20:00 น.
  SHARE

  หนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้า แอน อลิชา ไล่ศัตรูไกล มาร่วมงาน ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้ รันเวย์ ณ พารากอน งานนี้เลยถูกสื่อรุมสัมภาษณ์ถึงเรื่องข่าวดีของสาวเจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่ตอนนี้ตั้งท้องแล้ว ซึ่งสาวแอนเปิดเผยถึงเรื่องนี้

  เจนี่ท้องแล้ว?
  “ท้องกันหมดเลยค่ะ ดีมากเลย ก็ดีใจกันอยู่แล้ว เขาก็รอมา น้องก็มาในเวลาที่เหมาะสม ดีแล้ว เขาจะได้รู้รสชาติความเป็นแม่ จะได้เข้าสู่แก๊งแม่ได้อย่างเต็มตัว”

  มีแนะนำอะไรบ้าง?
  “แนะนำตลอดเลยค่ะ ส่งของกิน ชวนกันไปกินข้าว ตอนเช้าทุกวันอาทิตย์ ตอนนี้นางก็จะเหงา เป็นเรื่องของฮอร์โมน วันอาทิตย์เราก็เลยจะนัดกินข้าวเช้ากันเพราะเรามีลูกไง เรามีลูกเล็กก็จะตื่นเช้าไปกินข้าวกัน

  เดี๋ยวจะมีไปงานเด็กกันที่เขาจัดขึ้นทุกปี ปีละ 2 รอบ เขาก็ถามว่าจะไปหรือเปล่าปีนี้ ขอไปด้วย ก็ต้องพาเขาไปแนะนำผลิตภัณฑ์ต่างๆ เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดี รถเข็นรุ่นไหนดี”

  แสดงว่าเจนี่เขาค่อนข้างจะเตรียมตัวแล้ว?
  “ก็เตรียมตัว มาเจอกันวันนั้นป้าก็ให้ชุดหลานเป็นชุดแรกของหลานนะ ให้เลยล่วงหน้า วันที่รู้อีกวันนึงก็นัดเจอกันเลย ตื่นเต้น ซื้อของให้หลาน”

  รู้เพศแล้ว?
  “รู้กันแล้วค่ะ (หัวเราะ) ไม่มีเก็บไว้ลุ้น ก็บอกคนใกล้ชิดจะรู้กันหมดแล้ว แต่ให้เขามาบอกับสื่อเอง”

  เขามีแพ้ท้องเยอะไหม?
  “ไม่มีเลย แข็งแรงมาก เก่งมาก ไม่แพ้ไม่อะไรเลย ก็จะมีง่วงนิดหน่อย ปกติเขาก็เป็นคนอนามัยอยู่แล้ว จะง่วงตลอดเวลาอยู่แล้ว นอนทุ่มนึง”

  ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับอารมณ์สวิงของคุณแม่ท้องด้วยไหม?
  “ก็นิดนึง ก็บอกเขา จริงๆ ก็เตือนสามีเขามากกว่าว่าอย่าไปถือสามาก ฮอร์โมนมันขึ้นๆ ลงๆ”

  มีห่วงอะไรเขาไหม?
  “ไม่เลย เขาค่อนข้างจะมีทีมซัพพอร์ตที่ดี เพราะคนรอบตัวเขาผ่านการมีลูกกันมาหมดแล้ว ทุกคนก็จะให้คำแนะนำได้ดี ช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงพักผ่อน ทำตัวให้แข็งแรง ให้เขาเตรียมรับมือ

  ให้เขานอนเยอะๆ พอลูกออกมาแล้วจะไม่ได้นอนแล้วนะ ก็มีไปดูที่บ้านให้ ตอนนั้นเขาก็สาวโสด ก็สร้างบ้านแบบไม่คิดจะมีครอบครัว ตอนนี้ก็เริ่มเครียด จะเอาคอกลูกไว้ไหน ห้องนอนจะตรงไหน ก็ไปช่วยกันดู”

  เจนี่เขาท้องแล้วเขายังออกกำลังกายอยู่ไหม?
  “ก็ยังออกอยู่ แต่ก็เบาลง เขาออกได้เพราะเขาเคยออกกำลังกายมาอยู่แล้ว ช่วงพีคๆ 1-2 เดือนแรกก็ออกได้เหมือนเดิม ไม่ห่วงเรื่องนี้เขาเลย”

  อีกคนที่ท้องคือเจนสุดา?
  “ใช่ ก็รอดู เดี๋ยวจะมีคนท้องอีกค่ะ รอดูกันว่าใครจะเป็นรายต่อไปนะคะ (หัวเราะ) จะอุ้มท้องกันมาพร้อมกัน”

  แล้วเราล่ะ?
  “ก็พยายามอยู่ ริชาอยากมีน้องแล้ว”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แอน อลิชาเจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชรเจนี่ ท้องเจนี่ ลูกเจนี่ มิกกี้ ลูกเจนี่ มิกกี้ ท้องดาราท้องดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้