ไอดอลบุกเมืองเหนือ BNK48 ประกาศตั้งวงน้อง CGM48 ที่เชียงใหม่

ข่าว

  ไอดอลบุกเมืองเหนือ BNK48 ประกาศตั้งวงน้อง CGM48 ที่เชียงใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มิ.ย. 2562 19:48 น.

  BNK48 เปิดวงน้องสาวใหม่ CGM48 ที่เชียงใหม่ เปิดรับสมัคร 15 มิ.ย.-15 ก.ค.62 โดยจะเป็นวงที่ประจำอยู่ที่เชียงใหม่ โดยไทยเป็นประเทศแรกที่ มีวงน้องสาวเป็นของตัวเองอย่างเป็นทางการ...

  เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.2562 ที่งาน BNK48 Thank You & The Beginner ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ วงไอดอลสุตฮอตของเมืองไทย BNK48 (บีเอ็นเคโฟร์ตี้เอดจ์) ได้มีประกาศสำคัญ ในการเปิดตัววงน้องสาววงใหม่ ชื่อว่า CGM48 (ซีจีเอ็มโฟร์ตี้เอดจ์) ที่เชียงใหม่ อย่างเป้นทางการ โดยจะรับสมัครเด็กสาวจากทุกที่มาคัดเลือกเป็นสมาชิกวง โดยจะเปิดรับสมัคร 15 มิ.ย.-15ก.ค.62 ทั้งนี้ CGM48 จะเป็นวงที่ประจำอยู่ที่เชียงใหม่ นับเป็นที่แรกในไทยที่ BNK48 มีวงน้องสาว และไทยยังเป็นประเทศแรกที่ วงสาขาในประเทศของตัวเอง นอกจากที่ญี่ปุ่น


  นายเทราดะ ตัวแทนจาก บริษัท AKS ประเทศญี่ปุ่น ระบุว่า ทางเอเคเอส ตื่นเต้นมากที่มีวงน้องสาวคนเล็กของ AKB48 และ BNK48 ที่ประเทศไทย โดยเฉพาะเชียงใหม่ ทางบริษัทแม่ที่ญี่ปุ่นพร้อมจะสนับสนุนเต็มที่


  ส่วน นายจิรัฐ บวรวัฒนะ ซีอีโอ บีเอ็นเค48 ออฟฟิเชียล กล่าวว่า หลังจากบีเอ็นเค ก่อตั้งมา 2 ปีถึงเวลาที่มีน้องสาวอย่างเป็นทางการ เราเชื่อว่าเรื่องราว ความมุ่งมั่น และความพยายามเด็กสาวชาวเหนือ มีความน่าสนใจไม่แพ้กับรุ่นพี่ๆ และตัวรุ่นพี่เองก็ต้องมีความพยายาม ที่จะพัฒนาตัวเองต่อไปด้วยเช่นกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  BNK48CGM48วงน้องสาวเชียงใหม่บีเอ็นเค48วงไอดอลBNK48 Thank You & The Beginnerละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 11:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์