ไลฟ์สไตล์
100 year

ซูมชัด ชะเว ชินเทด มิสยูนิเวิร์สพม่า

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2562 17:49 น.
SHARE

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2019 เพิ่งจะคัดเลือกรอบแรกไป แต่ที่ประเทศเพื่อนบ้านของเราที่พม่า ค้นหาสาวงามสวยปังได้แล้ว จัดขึ้นที่ ชั้น 1 ห้องบอลรูม โรงแรมโนโวเทลย่างกุ้งแม็กซ์ Novotel Yangon Max เมืองย่างกุ้ง พม่า โดยได้สาวงามคือ ชะเว ชินเทด Swe Zin Htet สวยคมอย่างแรงคว้าที่ 1 มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe Myanmar 2019 และได้อีกรางวัลพิเศษ มิสเบสท์สวิมสูท บายบีเอสซีสตรีมไลน์ Miss Best Swimsuit by BSC Streamline แน่นอนว่า ชะเว ชินเทด จะเป็นตัวแทนนางงามพม่า พร้อมที่จะไปประกวดต่อบนเวทีใหญ่ มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2019

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เก็บภาพรอบชุดว่ายน้ำสีชมพูสดใสเว้าค่อนข้างสูง ของแบรนด์ฮอต บีเอสซี สตรีมไลน์ BSC Streamline มาให้ดูกันชัดๆ อีกครั้ง ต้องยอมกันเลย ชะเว ชินเทด หุ่นเป๊ะเว่อร์ๆ ดูแลรูปร่างมาอย่างดีจริง เตรียมพร้อมเพื่อมาคว้ามง เรียกว่าได้ที่ 1 มาแบบไม่พลิกโผ ส่วนจะพุ่งแรงต่อ จนได้เป็นมิสยูนิเวิร์สคนแรกของนางงามพม่าได้หรือไม่ ก็ต้องดูกันไปยาวๆ ว่า ชะเว ชินเทด จะมีออร่าแรงต่อ และจะพัฒนาการความงาม ได้เพิ่มมากขึ้นไปอีกเท่าไหร่.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชะเว ชินเทด Swe Zin Htetมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe Myanmar 2019ประกวดนางามพม่า2019บีเอสซี สตรีมไลน์ BSC Streamlineกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 05:46 น.