"ฮาน่า-เอส" บู๊สนั่นสลับเลิฟซีน จุ๊บปากเปื่อยกว่าสมใจผู้กำกับ "โอลิเวอร์"

ข่าว

"ฮาน่า-เอส" บู๊สนั่นสลับเลิฟซีน จุ๊บปากเปื่อยกว่าสมใจผู้กำกับ "โอลิเวอร์"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 มิ.ย. 2562 06:30 น.

บันทึกเจอหน้ากันทีไร ต้องลงไม้ลงมือต่อยตีกันทุกที ฉากสวีตหวานให้ชื่นใจ แต่ล่าสุดพระนางสายบู๊ เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ กับ ฮาน่า ลีวิส จากละคร “กุหลาบเกราะเพชร” ทางช่อง 7HD เบรกอารมณ์แฟนด้วยเลิฟซีนจุ๊บๆให้ฟินกันไป ฉากที่ว่านี้เป็นตอนที่ เตชิต (เอส) บุกไปฐานทัพลับของ นำบุญ (ปราบ-ยุทธพิชัย) ในวันที่ตรงกับวันเกิดของ กัญญวีร์ (ฮาน่า) คนรักเก่า ที่ปัจจุบันได้กลายเป็นมนุษย์ชีวกลชื่อ ณัฐวรา ศัตรูของเขา โดยมี วรมัน (วิน-วาทิต) กับลูกน้ององค์กรก่อการร้ายบุกเข้ามาด้วย

เตชิตได้เจอกับ ณัฐวรา และต่อสู้กัน แต่เขาสู้เธอไม่ได้ ชัช (ปอม-ธนวิช) และ แทน (ตอง-นพฤทธิ์) คนขององค์กร ฉีดยาไดม่อนบีมให้เตชิต และออกคำสั่งให้ฆ่าณัฐวรา ฤทธิ์ของยาทำให้เตชิตต่อสู้อย่างเอาเป็นเอาตาย แต่ด้วยความรักที่เตชิตมีต่อกัญญาวีร์ทำให้เขาสับสนและต่อต้าน ณัฐวราเห็นอาการเตชิตจึงพยายามเรียกสติของเขาให้กลับคืนมา ด้วยการคว้าเตชิตเข้ามาจูบเพื่อเรียกสติ

โดยมี โอลิเวอร์ บีเวอร์ ลุกจากเก้าอี้ผู้กำกับ เดินมาเล็งมุมกล้อง กำกับท่าทางแบบใกล้ชิด กว่าจะได้ภาพถูกใจผู้กำกับก็ปาเข้าไป 4 เทก แต่ละเทกก็จุ๊บนานหลายวินาที อู้ย!! เอฟซี เอส-ฮาน่า ได้ฟินกันก็คราวนี้แหละ ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “กุหลาบเกราะเพชร” วันอังคารที่ 4 มิ.ย.นี้ เวลา 20.30 น. ปูสื่อรอได้เลยจ้า.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 15:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์