ไลฟ์สไตล์
100 year

"ฮาน่า-เอส" บู๊สนั่นสลับเลิฟซีน จุ๊บปากเปื่อยกว่าสมใจผู้กำกับ "โอลิเวอร์"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 มิ.ย. 2562 06:30 น.
SHAREเจอหน้ากันทีไร ต้องลงไม้ลงมือต่อยตีกันทุกที ฉากสวีตหวานให้ชื่นใจ แต่ล่าสุดพระนางสายบู๊ เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ กับ ฮาน่า ลีวิส จากละคร “กุหลาบเกราะเพชร” ทางช่อง 7HD เบรกอารมณ์แฟนด้วยเลิฟซีนจุ๊บๆให้ฟินกันไป ฉากที่ว่านี้เป็นตอนที่ เตชิต (เอส) บุกไปฐานทัพลับของ นำบุญ (ปราบ-ยุทธพิชัย) ในวันที่ตรงกับวันเกิดของ กัญญวีร์ (ฮาน่า) คนรักเก่า ที่ปัจจุบันได้กลายเป็นมนุษย์ชีวกลชื่อ ณัฐวรา ศัตรูของเขา โดยมี วรมัน (วิน-วาทิต) กับลูกน้ององค์กรก่อการร้ายบุกเข้ามาด้วย

ข่าวแนะนำ

เตชิตได้เจอกับ ณัฐวรา และต่อสู้กัน แต่เขาสู้เธอไม่ได้ ชัช (ปอม-ธนวิช) และ แทน (ตอง-นพฤทธิ์) คนขององค์กร ฉีดยาไดม่อนบีมให้เตชิต และออกคำสั่งให้ฆ่าณัฐวรา ฤทธิ์ของยาทำให้เตชิตต่อสู้อย่างเอาเป็นเอาตาย แต่ด้วยความรักที่เตชิตมีต่อกัญญาวีร์ทำให้เขาสับสนและต่อต้าน ณัฐวราเห็นอาการเตชิตจึงพยายามเรียกสติของเขาให้กลับคืนมา ด้วยการคว้าเตชิตเข้ามาจูบเพื่อเรียกสติ

โดยมี โอลิเวอร์ บีเวอร์ ลุกจากเก้าอี้ผู้กำกับ เดินมาเล็งมุมกล้อง กำกับท่าทางแบบใกล้ชิด กว่าจะได้ภาพถูกใจผู้กำกับก็ปาเข้าไป 4 เทก แต่ละเทกก็จุ๊บนานหลายวินาที อู้ย!! เอฟซี เอส-ฮาน่า ได้ฟินกันก็คราวนี้แหละ ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “กุหลาบเกราะเพชร” วันอังคารที่ 4 มิ.ย.นี้ เวลา 20.30 น. ปูสื่อรอได้เลยจ้า.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอส กันตพงศ์ฮาน่า ลีวิสนิยายกุหลาบเกราะเพชรเลิฟซีนโอลิเวอร์ บีเวอร์ช่อง 7ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 23:10 น.