ราศีใดฟ้าเปิดหลัง "ดาวพฤหัสฯ" ย้าย??? รอเช็กได้ใน "หมอลักษณ์เบิกอรุณ"

ข่าว

ราศีใดฟ้าเปิดหลัง "ดาวพฤหัสฯ" ย้าย??? รอเช็กได้ใน "หมอลักษณ์เบิกอรุณ"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 มิ.ย. 2562 05:01 น.

บันทึกรายการ ‘หมอลักษณ์เบิกอรุณ’ สัปดาห์นี้ ฟันธงกันต่อกับอีก 4 ราศี ที่จะได้รับอิทธิพลจากการยกย้ายของ ‘ดาวพฤหัสฯ’ จาก ‘ราศีธนู’ ย้อนกลับไป ‘ราศีพิจิก’ โดยเริ่มที่ ‘ราศีกันย์’ ที่ต้องถือว่าช่วง 5 เดือนนี้จะมีโอกาสเปิดดวงชะตา เพราะราหูโคจรเข้าสู่เรือนการงานไปปีครึ่งถึง 10 ก.ย.63 มีเกณฑ์เกิดเรื่องใหม่ๆในการงาน ปรับปรุง, เปลี่ยนแปลง, พัฒนา หรือมีช่องทางใหม่ๆ

ด้าน ‘ชาวราศีตุล’ จะมีความเจริญก้าวหน้า โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี หรือโกอินเตอร์ จะซื้อง่ายขายคล่อง เรื่องสุขภาพก็จะแข็งแรงหายเจ็บไข้ได้ป่วย และคู่แท้ต้องช่วยส่งเสริมด้านการงานการเงิน สำหรับ ‘ราศีพิจิก’ 5 เดือนนี้ ถือเป็นเวลาดีเพราะดาวพฤหัสฯ โคจรทับเรือนชะตา หากเคยสร้างบุญกุศลจะช่วยเกื้อกูลหนุนให้ดวงชะตาเปิด เจ้านายจะให้ความสำคัญกับลูกน้อง ให้โอกาสในการทำงาน ได้ตำแหน่ง ได้ขึ้นเงินเดือนหรือโบนัสพิเศษ คนที่ตกงานต้องรีบสมัครงาน

และ ‘ราศีธนู’ ที่ถูก ‘ดาวเสาร์’ โคจรทับดวงชะตามาเกือบ 2 ปี แม้ต้นปีจะโชคดี ที่มี ‘ดาวราหู’ คู่มิตรของดาวเสาร์เข้ามาเป็นตัวช่วย เมื่อ 22 ก.พ. ที่ผ่านมา แต่ 5 เดือนนี้ดาวประจำตัว อย่าง ‘ดาวพฤหัสฯ’ จะโคจรเข้าสู่เรือนวินาศ อาจมีเรื่องพลิกล็อก ไม่เป็นไปตามที่คาดหมายต้องตั้งสติให้ดี

หากต้องการเช็กดวงกันแบบละเอียด ต้องไม่พลาด!!! รายการ “หมอลักษณ์เบิกอรุณ” ทุกเช้าวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 05.50 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD และสามารถติดตามชมรายการย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เกมรับจำนำ" ไทยรัฐทีวี เปิดฉากแจกเงินไม่มีดอก เอ ไชยา ร่วมงาน เบนซ์ พรชิตา
04:02

"เกมรับจำนำ" ไทยรัฐทีวี เปิดฉากแจกเงินไม่มีดอก เอ ไชยา ร่วมงาน เบนซ์ พรชิตา

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์