หุ่นบางเกินไป 4 ดาราสาวกระดูกโผล่ เห็นแล้วน่าตกใจ

ข่าว

หุ่นบางเกินไป 4 ดาราสาวกระดูกโผล่ เห็นแล้วน่าตกใจ

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2562 09:30 น.

บันทึก

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง ใครๆ ก็ต้องรักสวยรักงาม อยากจะมีหุ่นที่สวยเพอร์เฟกต์ ซึ่งหุ่นที่ว่าในความคิดของคนส่วนมากก็คือผอมบางไร้ไขมัน เอวเล็ก แขนขาเล็ก นั่นเอง โดยเฉพาะสาวๆ ในวงการบันเทิง ที่ดูแลรูปร่างให้ผอมเพรียวเข้าไป เพราะเวลาเข้ากล้อง จะได้ดูไม่ตัวใหญ่ และเพราะต้องดูแลตัวเองให้ดีอย่างนี้ เลยทำให้สาวๆ บางคนดูผอมบางจนเกินไป ทำเอาแฟนๆ ต้องรีบทักท้วงเพราะกลัวดาราในดวงใจจะดูผอมบางจนเกินไป ซึ่งมีใครบ้าง ไปดูกัน

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ตอนนี้สาวแต้วมีรูปร่างที่ผอมบางจนแฟนๆ เห็นแล้วตกใจไม่น้อย เพราะนอกจากแขนขาจะเล็กแล้ว กระดูกซี่โครงของสาวแต้วก็โผล่ออกมาจนเห็นได้ชัด ทำเอาแฟนๆ ต้องรีบออกมาท้วงติงสาวแต้วว่าให้เร่งทำน้ำหนักเพิ่มขึ้นอีกนิด เพราะตอนนี้ดูผอมจนไม่สวยแล้ว ดูเหมือนคนป่วยเสียด้วยซ้ำ ซึ่งไม่ใช่แค่แฟนๆ เท่านั้นที่เป็นห่วง เพราะหวานใจหนุ่มของสาวแต้วก็เป็นห่วง แถมยังบอกกับสื่อๆ อีกว่า แฟนสาวกลัวอ้วน ไม่ยอมทานหมูกระทะ และยังขยันออกกำลังกายเพื่อรักษารูปร่างอีกด้วย


ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นางเอกสาวหุ่นบางเอวกิ่วอีกคนของวงการบันเทิง ที่ในระยะหลังๆ สาวใหม่หันมาดูแลรูปร่างตัวเองด้วยการออกกำลังกายจนรูปร่างสวยเป๊ะอย่างที่เห็น แต่เมื่อล่าสุด นางเอกสาวใส่เสื้อตัวเล็ก และโพสท่าถ่ายรูปจนกระดูกซี่โครงโผล่ งานนี้เลยทำเอาแฟนๆ เห็นหุ่นแล้วต้องตกใจ เพราะสาวใหม่นั้นดูผอมมากๆ จนต้องรีบเข้ามาแนะนำให้สาวใหม่นั้นเริ่มทานอาหารมากขึ้นกว่านี้อีกหน่อยให้ดูมีน้ำมีนวลจะได้สวยเป๊ะไม่มีที่ติ

พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณ อีกหนึ่งนางเอกสาวที่มีรูปร่างเป็นสเปกของหนุ่มๆ คือตัวเล็ก ผอมบาง แถมยังเปรี้ยวแซ่บเข็ดฟันอีกด้วย และเคล็ดลับในความผอมบางเอวเล็กของสาวพีคนั้น เป็นเพราะเจ้าตัวขยันเล่นฮูลาฮูปจนมีเอวเอสแบบที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝัน แต่ถึงกระนั้นรูปร่างความผอมของสาวพีคก็ยังมีให้เห็น เวลาถ่ายรูปก็มักจะเห็นซี่โครงของสาวพีคโผล่มาสะดุดตาแฟนๆ อยู่บ่อยๆ ร้อนถึงเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายต้องออกมาบอกให้นางเอกสาวทานข้าวบ้าง

แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ก็เป็นอีกสาวที่มีรูปร่างผอมบางเหมือนกระดาษเอสี่ แขนขาเล็กมากๆ งานนี้เลยทำให้แฟนๆ เห็นแล้วอดเป็นห่วงในสุขภาพของสาวแพทตี้ไม่ได้ เลยต้องแนะนำให้นางเอกสาวทานเยอะๆ จะได้มีเนื้อหนัง แต่งานนี้หวานใจหนุ่ม แดน วรเวช ก็ออกมาเผยถึงสาเหตุของความผอมบางของแฟนสาวนั้นเป็นเพราะว่าเจ้าตัวเป็นคนเลือกทาน จะเลือกทานอาหารที่ไม่อ้วน ไม่ทอด เลยทำให้สาวแพทตี้มีหุ่นอย่างนี้นั้นเอง

การดูแลรูปร่างให้ไม่มีไขมันส่วนเกิน ออกกำลังกายสม่ำเสมอและเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าหากร่างกายดูซูบผอมจนเกินไป ก็อาจจะทำให้สาวๆ จากที่จะดูสวยสุขภาพดี กลายเป็นสาวผอมขี้โรคก็เป็นได้

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ใหม่” ทำใจสร้างบ้าน200ล้าน งบบานแต่ภูมิใจ
01:57

“ใหม่” ทำใจสร้างบ้าน200ล้าน งบบานแต่ภูมิใจ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 23:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์