ไลฟ์สไตล์
100 year

ต้นทุนต่ำแต่ได้ใจสูง มีมี่ มีดราม่าแรง ชาม-โจ้-ลูกจัน น้ำตารั่ว

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2562 15:15 น.
SHARE

เธอแจ่มอยู่นะในแบบของเธอเอง ถึงรูปร่างหน้าตาอาจจะสวยไม่สุด ภาษาอังกฤษก็ยังไม่เป๊ะ ตอบคำถามก็ยังไม่ปัง พี่เลี้ยงนางงามเก่งๆ คอยดันก็ยังไม่มี แต่เธอมาด้วยใจจริง จนคว้าใจกรรมการไปแล้ว มีมี่ กัลย์สุดา ชนาคีรี สาวลูกครึ่ง พม่า-ไทย อายุ 21 ปี มีความสามารถรำได้สวยงามน่าชม คุณแม่เป็นพม่า คุณพ่อเป็นคนไทย มีมี่กำลังเรียนอยู่ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คณะครุศาสตร์ เอกนาฏศิลป์ไทย

รอบออดิชั่น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2019 ที่ชั้น 8 โรงหนังคุณภาพอินเตอร์ เอสเอฟเวิลด์เซ็นทรัลเวิลด์ SF World Cinema Central World ช่วงประมาณ 4 ทุ่มคืนวาน เกิดดราม่าแรง เพราะมีมี่ได้ใจคณะกรรมการไปเต็มๆ ตอบคำถามจากใจจริงจน แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 มอบบัตรโกลเด้นเทียร่า Golden Tiara ให้ผ่านฉลุยเข้ารอบ 60 คนสุดท้ายไปได้แล้ว

ข่าวแนะนำ

ดราม่าชีวิตที่มีมี่เล่าไป ทำเอาคณะกรรมการหลายคน ต้องน้ำตาแตกไปด้วย เช่น โจ้ อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ ,ชาม โอสถานนท์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2549 ,ลูกจัน จันจิรา มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2545 ส่วนแฟนนางงามหลายคน ก็พลอยน้ำตารั่วไปด้วย และรัวไลค์ให้กระหน่ำ เพราะเห็นถึงความน่ารักสดใสของเธอ เห็นถึงความมุ่งมั่นพยายามที่จะทำตามฝัน ด้วยการเข้ามาประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2019 

ล่าสุดดีไซเนอร์ดัง ป๋อง ณรงค์วิทย์ ทองเนตร แห่งห้องเสื้อ ซีเบทไทยแลนด์ Zibeth Thailand ก็ประทับใจน้องมีมี่ เลยโพสต์รัวๆ ให้โลกรู้ชัดเจนไปเลยว่า อยากจะร่วมด้วยช่วยร่วมสนับสนุนน้องมีมี่ อีกคนหนึ่งด้วย.

คลิกดูดราม่าน้ำตาแตกของ มีมี่ ตั้งแต่นาทีที่ 1:24:09 จนถึง 1:35:28

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มีมี่ กัลย์สุดา ชนาคีรีซีเบทไทยแลนด์ Zibeth Thailandป๋อง ณรงค์วิทย์ ทองเนตรมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2019 รอบออดิชั่นกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 21:59 น.