ไลฟ์สไตล์
100 year

เจนี่-มิกกี้ พาลูกในท้องเที่ยวรับลมทะเลภูเก็ต โพสต์ภาพว่าที่คุณแม่หุ่นยังเป๊ะ

หมวยแซบ
3 มิ.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ข่าวแนะนำ

อยากลองการแสดงมานาน พอได้มาเล่นซีรีส์ “ลิขิตชีวิต” ละครสั้นจบในตอน กับทางช่อง 8 เป็นครั้งแรก จ๊ะ อาร์สยาม เจอบทสุดหิน ต้องท่องบทเยอะและยาก นักร้องสาวเจนเวทีอย่างจ๊ะยัง “ปล่อยโฮ” น้ำตาแตกกลางกอง ดีนะเรื่องนี้แฟนหนุ่ม แจ๊ค-ธนพล เล่นคู่กัน โฮยังไงก็ยังอุ่นใจ มี “แฟนโอ๋” แจ๊คบอก สู้ๆ สู้! นะจ๊ะ.

BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย สร้างจากมังงะที่ฮิตถล่มทลายทั้งในไทยและญี่ปุ่น เรื่องราวของ 3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่า ที่ดันไปก่อเรื่องจนทำให้ป๊ะป๋าหัวหน้าแก๊งต้องลงโทษพวกเขาโดยการให้เลือกว่า จะยอมตาย หรือไปผ่าตัดแปลงเพศที่ประเทศไทยแล้วกลายเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลัง แล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า “โกคุดอลส์” สุดโด่งดัง BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย 27 มิ.ย. ในโรงภาพยนตร์.

“สู้เพื่อฝัน” (Battle of Dreams) รายการสำหรับคนมีฝันที่จะก้าวไปสู่ความเป็นซุปเปอร์สตาร์ ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง 7HD ประเดิมออดิชันที่แรก 5 มิ.ย. เวลา 10.00-22.00 น. ที่ เซ็นทรัล จ.ขอนแก่น เปิดโอกาสให้น้องๆ ชายและหญิง อายุ 14 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดสัญชาติ ที่ชอบร้องเพลง ร้องแร็ป เต้น และกล้าแสดงออก ได้ก้าวไปสู่การเป็นศิลปินบอยแบนด์ และเกิร์ลกรุ๊ป ชิงรางวัล มูลค่ากว่า 5 ล้านบาท พร้อมได้ฝึกฝนทักษะในด้านต่างๆ โดยทีมงานมืออาชีพจากประเทศเกาหลี พบกับพิธีกร เกรท-สพล และ 3 เมนเทอร์ เกรซ-กาญจน์เกล้า, โอ-อนุชิต และ เชียร์-ฑิมัมพร ติดตาม ที่ facebook : Battleofdreams, IG : Battleofdreams, Twitter : Battleofdreams # สู้เพื่อฝัน # BattleOfDreams #Odyssey หรือสมัครได้ที่ www.battleofdreams.com โทร.0-2261-6290.

3 ขุนพลวงคาราบาว - คาล นิทัศน์ คงขำ บ.วอร์นเนอร์ มิวสิค จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต 3 ขุนพลวงคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ ; กวี คีตา ความรัก ในวันที่ 5, 6 และ 7 ก.ค. ที่จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ เปิดขายบัตรแล้ว ที่ออลทิคเก็ต และเซเว่นอีเลฟเว่น.
3 ขุนพลวงคาราบาว - คาล นิทัศน์ คงขำ บ.วอร์นเนอร์ มิวสิค จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต 3 ขุนพลวงคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ ; กวี คีตา ความรัก ในวันที่ 5, 6 และ 7 ก.ค. ที่จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ เปิดขายบัตรแล้ว ที่ออลทิคเก็ต และเซเว่นอีเลฟเว่น.

วันพุธที่ 5 มิ.ย. เวลา 14.00 น. เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ ร่วมงานเปิด วู้ดสมิตร เฮดควอเตอร์ (Woodsmith Headquar-ter) จำหน่ายสินค้าไม้สำเร็จรูปทดแทนไม้ธรรมชาติ พร้อมเปิดพิพิธภัณฑ์เพื่อให้ความรู้เรื่องวัสดุก่อนสร้างไม้ทดแทนไม้ธรรมชาติ.

บอกว่าโสดมา 2 ปี แต่ดูจากทรง ฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล หรือ ปุยฝ้าย AF4 ตอนนี้ไม่โสดแล้ว เมื่อเจอ บอย–พิษณุ นิ่มสกุล ปล่อยภาพ ทำไก๋ถ่ายภาพตัวเองแล้วถาม แว่นตาสวยไหม? โดยมี ฝ้าย กับ แฟนหนุ่ม อยู่ในเฟรมข้างหลัง ควงมาร่วมงานแต่งของ บอย กับแฟนสาว ที่สวีเดนด้วย.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ประกาศข่าวดี ท้องแร้วจ้า...า ให้ดีใจกันเสร็จ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ก็ได้เวลาพาลูกคนแรกในท้องเที่ยว สามีหนุ่ม มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ได้โพสต์ภาพว่าที่คุณแม่ให้เห็นครั้งแรกผ่านทางไอจีสตอรี ขณะไปพักผ่อนรับลมทะเลที่ภูเก็ต เจนี่ ในมาดคุณแม่ท้องเริ่มใหญ่ แต่หุ่นยังเป๊ะ หน้ายังสวย ลุ้นต่อเลยจ้าว่า “ชาย-หญิง”.


หมวยแซบ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชรเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชรเจนี่ มิกกี้เจนี่ ท้องเจนี่ มิกกี้ ลูกซุบซิบกับหมวยแซบดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 08:48 น.