ไลฟ์สไตล์
100 year

แคนดี้ สาวข้ามเพศ คว้าเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 5

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2562 20:00 น.
SHARE

THE FACE THAILAND 5 ได้สร้างปรากฏการณ์ทั้งกระแสการรับชม และการถูกพูดถึงในโลกโซเชียลมีเดียจนติดแฮชแท็กทุกสัปดาห์ กับดราม่า ในหลากหลายประเด็นตลอดทั้งซีซั่น และในวันนี้ เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของรายการในงาน Final Walk ที่วันนี้เราได้ 4 สาวสุดสตรอง ประกอบด้วย แคนดี้ กุลชญา ตันศิริ ทีมมารีญา, มนตรา ไอรษา ตัณฑวรรณ ทีมโทนี่, ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล และชมพู ชุติมณฑน์ ประสานวรรณ ทีมจีน่า-แบงค์ ที่พร้อมมาฟาด และสับขา บนรันเวย์ ในธีมหลัก แฟชั่น & เทคโนโลยี โดยมีเหล่านักแสดงและนางแบบที่มีชื่อเสียง อาทิ ม้า อรนภา, นก สินจัย, แพนเค้ก เขมนิจ, แชมป์ ชนาธิป, ออกัส วชิรวัชญ์ ฯลฯ อีกมากมาย ที่มาร่วมชี้ชะตา 4 สาว เพื่อหาคนที่พร้อมสุดจริงๆ กับการเป็น THE FACE THAILAND คนที่ 7 ณ บางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

มนตรา กับแฟชั่นโชว์ในธีมลม
มนตรา กับแฟชั่นโชว์ในธีมลม

ข่าวแนะนำ

ซอโซ่ กับแฟชั่นโชว์ธีมไฟ
ซอโซ่ กับแฟชั่นโชว์ธีมไฟ

หลังจากฟาดฟัน กับแคมเปญสุดหิน สุดโหด และสุดสตรอง มาตลอดทั้งรายการ วันนี้ก็เดินทางมาถึงในรอบ Final Walk โดย THE FACE THAILAND 5 ยังคงตอกย้ำความยิ่งใหญ่และความเป็นเรียลลิตี้ค้นหานางแบบนายแบบเบอร์หนึ่งของไทยได้เป็นอย่างดี โดยจัดเต็มแบบสุดติ่ง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเวที แสง สี ให้มีกลิ่นอายของดิจิทัลในปี 2019 ผสมผสานความเป็นแฟชั่นและเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน เพื่อเนรมิตรันเวย์ให้ปังพร้อมรับมือกับโจทย์สุดท้ายในรอบ Final Walk ที่มาสเตอร์และเมนเทอร์ทั้ง 3 ทีมต้องสร้างสรรค์แฟชั่นโชว์ในธีม แฟชั่น & เทคโนโลยี ภายใต้คาแรกเตอร์ของผู้เข้าแข่งขันที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้ ชมพู ทีมเมนเทอร์จีน่า-แบงค์ มาสเตอร์อาร์ต คือน้ำ, ซอโซ่ ทีมเมนเทอร์จีน่า-แบงค์ มาสเตอร์อาร์ต คือไฟ, มนตรา ทีมเมนเทอร์โทนี่ มาสเตอร์หมู คือลม และสุดท้าย ทีมเมนเทอร์มารีญา มาสเตอร์ซาบีน่า แคนดี้ คือดิน

ชมพู กับแฟชั่นโชว์ธีมน้ำ
ชมพู กับแฟชั่นโชว์ธีมน้ำ
แคนดี้ กับแฟชั่นโชว์ธีมดิน
แคนดี้ กับแฟชั่นโชว์ธีมดิน

แต่ก่อนที่เราจะรู้ว่าใครคือ 3 คนสุดท้ายใน Final Walk ทุกคนในงานกว่า 1 พันคนได้ลุ้นไปพร้อมกันเมื่อรับชม VTR แคมเปญสุดท้ายที่ชี้ชะตาผู้เข้าแข่งขันกับแคมเปญละครเรื่อง "ปะการังสีดำ" ละครสยองขวัญในตำนานของกันตนาที่จะคืนชีพอีกครั้งทางช่อง 3 โดย 4 สาวได้โชว์สกิลให้เหล่าคณะกรรมการพิเศษในแคมเปญสุดท้าย ซึ่งทุกคนล้วนเป็นนักแสดงมากความสามารถ นำโดย จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย และแชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ กับบทละครที่ดราม่าแบบสุดๆ และยิ่งไปกว่านั้น 4 ผู้เข้าแข่งขันต้องแสดงละครประกบคู่กับนักแสดงมืออาชีพอย่าง ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ ซึ่งเรียกได้ว่า แคมเปญชี้ชะตานี้หินสุดๆ ซึ่งผู้ที่ไม่ผ่านเข้าสู่รอบไฟนอลวอล์กจากแคมเปญดังกล่าว คือ มนตรา ทีมโทนี่

ซอโซ่ กับการเดิน Final Walk
ซอโซ่ กับการเดิน Final Walk
ชมพู กับการเดิน Final Walk
ชมพู กับการเดิน Final Walk
แคนดี้ กับการเดิน Final Walk
แคนดี้ กับการเดิน Final Walk

นอกจากนี้ ภายในงาน Final Walk ได้เน้นย้ำการเป็นรายการเรียลลิตี้ค้นหานางแบบนายแบบ และความยิ่งใหญ่ของรายการ โดยจับมือกับแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ พร้อมขนทัพครอบครัว THE FACE THAILAND ทั้ง 6 ซีซั่น อาทิ ติช่า กันติชา ชุมมะ แชมป์จาก THE FACE THAILAND 2, เกรซ ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล แชมป์จาก THE FACE THAILAND 3, สกาย มาเรีย เฮิร์ชเลอร์, ดารัณ เศรษฐิณิช ชนวราสุทธิศิริ, ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์, อติล่า กานโยซ์, คิม ธิติสรรค์ กู๊ดเบิร์น และ เรียวตะ โอมิ มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ บนรันเวย์ พร้อมได้รับเกียรติจากศิลปินคุณภาพอย่าง เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร และ มาช่า วัฒนพานิช ที่มาร่วมจุดรันเวย์ให้ลุกเป็นไฟ!!!

วินาทีลุ้นผู้ชนะ
วินาทีลุ้นผู้ชนะ
แคนดี้ คว้าตำแหน่งเดอะเฟซ ไทยแลนด์ คนที่ 5
แคนดี้ คว้าตำแหน่งเดอะเฟซ ไทยแลนด์ คนที่ 5
แคนดี้ถึงกับร้องไห้ด้วยความปลื้มใจ
แคนดี้ถึงกับร้องไห้ด้วยความปลื้มใจ

และมาถึงวินาทีประกาศผู้ชนะ THE FACE THAILAND SEASON 5 ซึ่งก็คือ แคนดี้ กุลชญา ตันศิริ ทีมมารีญา ได้รับเงินรางวัล และได้เป็น Brand Endorser กับ เทรซาเม่ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอันดับ 1 ของประเทศสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังได้เป็น Brand Ambassador ร่วมกับ LAMP Health & Beauty Campaign และที่สุดแห่งความฝันของผู้หญิงทุกคน คือการได้ถ่ายแฟชั่นขึ้นปก และร่วมเดินทางไปปารีส แฟชั่นวีค พร้อมกับสุดยอดนิตยสารแฟชั่นชั้นนําระดับโลก ฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ไทยแลนด์ (Haper’s Bazaar Thailand) นอกจากนี้ยังได้เป็น Brand Ambassador ของ BMN ผู้พัฒนาเชิงพาณิชย์ในระบบรถไฟฟ้า MRT อีกทั้งยังได้ร่วมงานกับสถานีวิทยุโทรทัศน์ ไทย ทีวีสีช่อง 3 พร้อมเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับ กันตนา กรุ๊ป จํากัด (มหาชน) ที่ผลิตทั้งละคร ภาพยนตร์ ของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 5,000,000 บาท

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดอะเฟซเดอะเฟซ ซีซั่น5เดอะเฟซไทยแลนด์ The Face Thailand 5แคนดี้ เดอะเฟซแคนดี้ กุลชญาดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 16:51 น.