ไลฟ์สไตล์
100 year

"ดา" คบ "อเล็กซ์" 4ปี รักยังหวาน แพลนฉลองครบรอบเกาะบาหลี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 มิ.ย. 2562 06:01 น.
SHARE

ร้อยเรียงเรื่องราวผ่านบทเพลงให้แฟนๆได้สัมผัสตัวตนที่แท้จริง สำหรับ ดา เอ็นโดรฟิน (ธนิดา ธรรมวิมล) หลังจากตกปากรับคำเป็นแขกรับเชิญ ของคลื่น Goodtime 98.5 FM เลยได้อัปเดตชีวิต รวมถึงเรื่องหัวใจกับแฟนหนุ่มชาวกรีก อเล็กซ์ ให้ฟังชัดกันว่า

“ดาเข้าวงการมาตั้งแต่เป็นเทปคาสเซต จนตอนนี้มันเป็นดิจิทัลอัลบั้มแล้ว อัลบั้มล่าสุดคือ Damatic เป็นอัลบั้มเต็ม แต่มี 5 เพลง แล้วโปรเจกต์นี้ดาเป็นเอ็กเซ็กคูทีฟ โปรดิวเซอร์ครั้งแรก ทำให้สนุกกับงานมาก ส่วนคอนเสิร์ตใหญ่น่าจะมีปีหน้า 2563”

ข่าวแนะนำ

กับอเล็กซ์ แฟนหนุ่มยังหวานกันดีอยู่ใช่มั้ย

“คบกันมา 4 ปีครึ่งแล้ว ก็มีหวาน มีทะเลาะกันปกติเหมือนคู่อื่นๆเลย ช่วงปั๊ปปี้เลิฟก็แค่ 2 ปีแรก พอเข้าปี 3-4 ก็จะเป็นช่วงที่เราโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ฉะนั้นดาถึงบอกว่าปี 4 เป็นปีที่เราโตขึ้นแล้วทั้งคู่ ส่วนใหญ่ก็จะทะเลาะกันเรื่องงาน คือถ้าจะแบบแรงๆ เพราะเค้าก็นิสัยฝรั่งแท้ๆ เราก็ผู้หญิงแมนๆ เชื่อมั่นตัวเอง มิ.ย.นี้ ก็จะครบ 4 ปีครึ่ง เรื่องฉลองครบรอบ ถ้าไปก็คงไปเกาะบาหลี”

แพลนเรื่องแต่งงานล่ะ

“เรื่องแต่งงานยังไม่มีความคิดเลย แต่เอาจริงๆนะ ดาอยากให้ลูกของเราเป็นคนถือแหวนแต่งงานให้ (ยิ้ม) ก็เลยรอก่อน คนเรามีมุมมองชีวิตคู่ไม่เหมือนกันค่ะ ปีหน้าอาจเปลี่ยนไปอีกแบบก็ได้ค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดา เอ็นโดรฟิน ความรักดา เอ็นโดรฟินธนิดา ธรรมวิมลดา เอ็นโดรฟิน แฟนเพลงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 12:54 น.