"กิ๊ก มยุริญ" บุกเยาวราช พิสูจน์ฝีมือแม่ค้าบะหมี่เกี๊ยว

ข่าว

"กิ๊ก มยุริญ" บุกเยาวราช พิสูจน์ฝีมือแม่ค้าบะหมี่เกี๊ยว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 มิ.ย. 2562 06:30 น.

บันทึก

ถึงคิวนักแสดงสาวสายบุญ “กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์” ที่กลับมารับงานได้ไม่นาน ทางรายการตลาดสดพระราม ๔ ก็ชวนมาเสาะหาของอร่อยย่านเยาวราช

กิ๊กเล่าว่าหลังจากได้อยู่กับธรรมะอย่างเต็มที่จิตใจก็นิ่งขึ้นเยอะ แถมมองเห็นโลกที่ต่างมุมออกไป ส่วนตอนนี้ก็กลับมาใช้ชีวิตแต่ไม่กินสัตว์ใหญ่ อ้ะๆ จัดไปค่ะ เพราะร้านที่ทั้ง 3 พิธีกรเลือกมานั้นรับรองว่ากิ๊กทานได้แน่ๆ ปักหมุดกันที่ ร้านบะหมี่เกี๊ยวเฮียเส็ง กลางซอยแปลงนาม เยาวราช ร้านนี้เปิดมานานกว่า 30 ปี มีหลายเมนูให้เลือกลิ้มลอง ตั้งแต่เมนูพระเอกอย่าง บะหมี่ก้ามปู ที่ใช้ทั้งปูก้ามและปูก้อนมาทำ เน้นความสดใหม่ซื้อของวันต่อวัน ใครอยากชิมต้องโทร. สั่งเท่านั้น จนไปถึงเมนูเบสิกอย่างบะหมี่หมูย่าง เกี๊ยวกุ้ง และเกี๊ยวหมู ด้านกิ๊กก็ขอสมัครเป็นลูกมือ เริ่มทำตั้งแต่น้ำซุป ห่อเกี๊ยว จนเสร็จพร้อมชิม บอกเลยว่าฟินสุดทุกเมนู ห้ามพลาด!

สามารถเกาะติดความอร่อยไปพร้อมกันได้ในรายการ “ตลาดสดพระราม ๔” วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายนนี้ เวลา 16.30 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HD หรือชมรายการย้อนหลัง ได้ที่ www.youtube.com/PolyPlusEntertainment

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เมียน้อยสะอื้น! เมียหลวงฟ้อง 3 แสน
06:02

เมียน้อยสะอื้น! เมียหลวงฟ้อง 3 แสน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 07:18 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์