แนะนำของดี

ข่าว

แนะนำของดี

แจ๋วริมจอ

  1 มิ.ย. 2562 05:01 น.

  บันทึก

  เป็นรายการคุณภาพน้ำดี มีสารประโยชน์กับผู้ชมของช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 สำหรับ “โอ้โห ไทยแลนด์” ที่จะพาไปรู้จักกับประเทศไทยในหลากหลายแง่มุม

  ทั้งแหล่งท่องเที่ยวอันสวยสดงดงาม ขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมอันดีงามในท้องถิ่นต่างๆทั่วทุกภูมิภาค อาหารการกินอันหลากหลาย เรื่องราวประวัติความเป็นมาเป็นไปของสถานที่อันมีชื่อเสียง เรื่องของความทรงจำในอดีตที่คนรุ่นหลังอาจจะไม่ทัน เหล่านี้เป็นต้น

  โอ้โห ไทยแลนด์” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 13.00–13.30 น. สัปดาห์ละครึ่งชั่วโมง มีผู้ดำเนินรายการสามคนสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมานำเสนอเรื่องราวต่างๆให้กับผู้ชม ได้แก่ คุณใบตอง-รัชตวรรณ โพชนุกูล คุณปีโป้-ปรียานุช ประมูลกิจ และคุณแดน-ดนัย สมุทรโคจร

  ถ้าใครได้ติดตามชมจะรู้ว่าเป็นรายการวาไรตี้เชิงท่องเที่ยวที่ให้สาระความรู้และความสุขความบันเทิงกับผู้ชมเป็นอย่างยิ่ง ผ่านผู้ดำเนินรายการคุณภาพทั้งสามคน ผ่านภาพและเสียงอันคมชัดของระบบทีวีดิจิตอล สามารถรับชมกันได้ทั้งครอบครัว

  ที่สำคัญอีกอย่างคือเป็นรายการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งจะช่วยในด้านเศรษฐกิจของประเทศ เงินทองไม่รั่วไหลออกนอกประเทศ

  จึงขอเรียนเสนอแนะผ่านไปยังผู้บริหารของไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เพื่อพิจารณา หากมีการเพิ่มเวลาการออกอากาศจากครึ่งชั่วโมงเป็นหนึ่งชั่วโมง จะเกิดประโยชน์กับผู้ชมที่จะได้ความหลากหลายในเรื่องราวต่างๆของประเทศไทย

  และหากเป็นไปได้ อยากให้ผู้ดำเนินรายการทั้งสามคนได้นำพาผู้ชมไปพบกับเรื่องราวต่างๆในมุมของแต่ละคน นั่นคือในแต่ละครั้งของการออกอากาศ

  ผู้ชมจะได้รับชมผู้ดำเนินรายการทั้งสามคน ต่างจากปัจจุบันที่สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันในแต่ละสัปดาห์.

  “วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

  แจ๋วริมจอ

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ศรีสะเกษ” เผย “เจสซี” ไม่สบตาตอนชั่งน้ำหนัก
  05:22

  “ศรีสะเกษ” เผย “เจสซี” ไม่สบตาตอนชั่งน้ำหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 16:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์