ไลฟ์สไตล์
100 year

แนะนำของดี

แจ๋วริมจอ
1 มิ.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

เป็นรายการคุณภาพน้ำดี มีสารประโยชน์กับผู้ชมของช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 สำหรับ “โอ้โห ไทยแลนด์” ที่จะพาไปรู้จักกับประเทศไทยในหลากหลายแง่มุม

ทั้งแหล่งท่องเที่ยวอันสวยสดงดงาม ขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมอันดีงามในท้องถิ่นต่างๆทั่วทุกภูมิภาค อาหารการกินอันหลากหลาย เรื่องราวประวัติความเป็นมาเป็นไปของสถานที่อันมีชื่อเสียง เรื่องของความทรงจำในอดีตที่คนรุ่นหลังอาจจะไม่ทัน เหล่านี้เป็นต้น

ข่าวแนะนำ

โอ้โห ไทยแลนด์” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 13.00–13.30 น. สัปดาห์ละครึ่งชั่วโมง มีผู้ดำเนินรายการสามคนสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมานำเสนอเรื่องราวต่างๆให้กับผู้ชม ได้แก่ คุณใบตอง-รัชตวรรณ โพชนุกูล คุณปีโป้-ปรียานุช ประมูลกิจ และคุณแดน-ดนัย สมุทรโคจร

ถ้าใครได้ติดตามชมจะรู้ว่าเป็นรายการวาไรตี้เชิงท่องเที่ยวที่ให้สาระความรู้และความสุขความบันเทิงกับผู้ชมเป็นอย่างยิ่ง ผ่านผู้ดำเนินรายการคุณภาพทั้งสามคน ผ่านภาพและเสียงอันคมชัดของระบบทีวีดิจิตอล สามารถรับชมกันได้ทั้งครอบครัว

ที่สำคัญอีกอย่างคือเป็นรายการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งจะช่วยในด้านเศรษฐกิจของประเทศ เงินทองไม่รั่วไหลออกนอกประเทศ

จึงขอเรียนเสนอแนะผ่านไปยังผู้บริหารของไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เพื่อพิจารณา หากมีการเพิ่มเวลาการออกอากาศจากครึ่งชั่วโมงเป็นหนึ่งชั่วโมง จะเกิดประโยชน์กับผู้ชมที่จะได้ความหลากหลายในเรื่องราวต่างๆของประเทศไทย

และหากเป็นไปได้ อยากให้ผู้ดำเนินรายการทั้งสามคนได้นำพาผู้ชมไปพบกับเรื่องราวต่างๆในมุมของแต่ละคน นั่นคือในแต่ละครั้งของการออกอากาศ

ผู้ชมจะได้รับชมผู้ดำเนินรายการทั้งสามคน ต่างจากปัจจุบันที่สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันในแต่ละสัปดาห์.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอ้โห ไทยแลนด์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32ใบตอง รัชตวรรณ โพชนุกูลแดน ดนัย สมุทรโคจรไทยรัฐทีวีทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 01:41 น.