"พลพล" ปล่อย "ยิ่งคิด ยิ่งคิดถึง" เขินภาษาวัยรุ่น "แพท วงเคลียร์" ถ่ายทอดโดนใจ

ข่าว

"พลพล" ปล่อย "ยิ่งคิด ยิ่งคิดถึง" เขินภาษาวัยรุ่น "แพท วงเคลียร์" ถ่ายทอดโดนใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 มิ.ย. 2562 06:01 น.

บันทึก

ใครที่หลงเสียงนุ่มๆ อบอุ่นๆ ของ พลพล พลกองเส็ง ในเพลง “ยิ่งคิด ยิ่งคิดถึง” ที่ค่ายจีนี่ เร็คคอร์ดส ปล่อยเป็นไรลิควิดีโอให้ฟังกันไปปลายเดือนที่แล้ว ตอนนี้เตรียมมาซึ้งอีกครั้งกับเรื่องราวและภาพสวยๆ ในเวอร์ชันมิวสิกวิดีโอกันต่อได้เลย

“เป็นความตั้งใจอยู่แล้วที่จะให้น้องๆ ในค่ายจีนี่ฯทำเพลงให้ คือให้น้องเค้าทำเพลงในแบบของเค้าแล้วพี่ไปร้องอย่างเดียว ส่วน เพลงล่าสุด ยิ่งคิด ยิ่งคิดถึง ได้ร่วมงานกับน้องๆวงเคลียร์ ตอนได้อ่านเนื้อเพลงคือหน้าของแพทลอยมาเลย เพราะแพทเค้าแต่งเนื้อเพลงเค้าก็จะใส่ ความเป็นผู้หญิงเข้า ไปก็มีมาปรับบางคำให้ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ตอนอัดเดโม พี่เขินมาก เนื้อเพลง มีคำว่าคอล หมายถึงวิดีโอคอลหากัน ซึ่งไม่ใช่พี่เลย มันดูวัยรุ่นเกินไป แต่พอที่ค่ายฟังเค้ากลับเห็นชอบกันพี่ก็เลยตามนั้นเลย เพลงนี้เป็นตัวแทนของคนที่คิดถึง ไม่ว่าจะเป็นคิดถึงพ่อแม่ครอบครัว คิดถึงเพื่อนหรือแฟนได้หมด รู้สึกคิดถึงไม่รู้เมื่อไหร่จะได้เจอซักทีเมื่อไหร่จะได้สัมผัสตัว ถึงจะคุยโทรศัพท์จะคอลหากันทุกวัน มันก็ไม่เหมือนได้เจอตัวเป็นๆ เพลงนี้เราปล่อยเป็นออดิโอไปก่อนหน้านี้ ได้ฟีดแบ็กดีมากมียอดวิวตั้งหนึ่งล้านกว่าวิวในเวลาอันรวดเร็วก็หวังว่าพอปล่อยเพลง ยิ่งคิด ยิ่งคิดถึง เป็นมิวสิกวิดีโอไปแล้วจะช่วยกันดูช่วยกันแชร์ให้ยอดวิวเยอะๆ เหมือนออดิโอนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"พลพล"ปลื้มฉายาเจ้าพ่อเพลงรักนาน 20 ปี
02:40

"พลพล"ปลื้มฉายาเจ้าพ่อเพลงรักนาน 20 ปี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์