หลังจากที่เคยมีเรื่องชู้สาวเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา โดยภรรยาของตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง เป็นคนลงรูปตอนจับสามีกับผู้หญิงได้ โพสต์ลงในอินสตาแกรมจนเป็นข่าวที่หลายคนให้ความสนใจ และหลังจากนั้นคนใกล้ตัวของครอบครัวนี้ก็ได้เปิดเผยว่า เท่งไม่ได้กลับเข้าบ้าน และไปขออาศัยนอนบ้านเพื่อนพ้องพี่น้องที่รู้จักกัน
แต่ล่าสุด เรื่องราวความบาดหมางระหว่างภรรยาและสามีดูจะคลี่คลายลงแล้ว เพราะตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา มาลา ภรรยาของเท่ง ได้โพสต์รูปคู่กันอัพลงในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า เท่ง เถิดเทิง แฟนคลับ ซึ่งรูปแรกที่ทั้งคู่โพสต์คู่กัน เมื่อวันที่ 7 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับเท่งที่ได้กลับเข้าบ้านแล้ว และหลังจากนั้น เฟซดังกล่าวก็มีการอัพรูปคู่กับภรรยาอยู่บ่อยๆ
จนกระทั่งรูปล่าสุด ที่เป็นการปาร์ตี้ชาบูที่บ้าน โดยภรรยาของเท่งได้โพสต์รูปลงในอินสตาแกรม จนกลายเป็นข่าวว่าทั้งคู่ได้กลับมาคืนดีกันนั้น แต่ในเฟซบุ๊ก เท่ง เถิดเทิง แฟนคลับ กลับมองว่าเฟซดังกล่าวน่าจะถูกแฮกและมีคนเอารูปเก่าของเท่งและภรรยามาโพสต์ งานนี้แอดมินเพจเลยได้รีบออกมาชี้แจงว่ารูปที่โพสต์ลงในเฟซบุ๊กนี้เป็นภาพปัจจุบันและไม่ได้ถูกแฮกแต่อย่างใด
...
...