ข่าว
100 year

เช็กไอจี ชิปปี้ กับ อองตวน ไม่มีภาพคู่ให้เห็นพักใหญ่แล้ว อาการนี้ “น่าเป็นห่วง”

หมวยแซบ22 พ.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

หลังจากแต่งงาน ก็วางแผนปฏิบัติการ “ปั๊มลูก” ในที่สุดความตั้งใจของดาราสาว ทิชา–พชรวรรณ วาดรักชิต นักแสดงในสังกัดโมโน กรุ๊ป ก็สัมฤทธิผล มีข่าวดี ตั้งครรภ์ลูกคนแรกได้ 5 สัปดาห์ สามีหนุ่ม ตูน–ธัชพล ชุมดวง หรือ “ตูน เอเอฟ 3” ยิ้มแฉ่ง น้ำยา เอ้ย! ฝีมือผม.

ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ เตรียมเปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ iRobot Roomba i7+ พร้อมเนรมิตลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน ให้กลายมาเป็นนิทรรศการโชว์นวัตกรรมล้ำสมัยที่ส่งตรงมาจากอเมริกา เป้ย–ปานวาด ควง สามี นิธิ บุญยรัตกลิน และ น้องโปรด มาร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้ชีวิตในแบบสมาร์ทลิฟวิ่ง วันที่ 23 พ.ค.นี้.

แรงไม่หยุด เบลล่า–ราณี เป็นตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ชุดฟินาเล่ในงาน “Lazada Women’s Festival อินสไตล์ได้ทุกเทรนด์” พร้อมต่อ-ธนภพ งานนี้แฟนคลับ เตรียมไปเกาะขอบเวทีให้กำลังใจกันได้ วันที่ 24 พ.ค. เวลา 18.00 น. ที่ลานควอเทียร์ อเวนิว เอ็มควอเทียร์.

หากคุณมีพรสวรรค์ด้านเสียงร้อง มีความมั่นใจในการร้องเพลงลูกทุ่ง ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง อายุตั้งแต่ 15-60 ปี โอกาสดีๆที่คุณจะพิชิตเงินรางวัลสูงสุด 1 ล้านบาท มาถึงกันแล้ว ช่อง 8 เปิดโอกาสให้กับคุณทุกคนส่งใบสมัครและมาร่วมออดิชันแบบออนไลน์กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เพียงคลิก http://bit.ly/Siangsawan  หรือโทร.06-5958-0018 ขอให้โชคดีทุกคนจ้า.

สุดปลื้ม สำหรับผู้ประกาศข่าวสาว หลี่แช–วิยดา พีรรัฐกุล จากรายการ “คุยข่าวเช้า” ช่อง 8 หลังมีชื่อเข้าชิงรางวัลผู้ประกาศข่าวหญิงที่สุดแห่งปี 2018 ดาราเดลี่อวอร์ด ที่ให้เริ่มโหวตกันได้แล้ว สาวหลี่เลยขออ้อนแฟนๆให้เข้ามาช่วยกันกดโหวตให้เธอตั้งแต่วันนี้เพียงพิมพ์ E4 ส่งมาที่ 4642888 ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อวัน จนถึงวันที่ 7 มิ.ย.นี้ ใครเป็นแฟนๆโหวตกันได้เลยจ้า.

เพิ่งมีคลิปทำขนมสุดสวีตกับพระเอกหนุ่มหวานใจออกมาให้เอฟซีได้ฟินกันไปหมาดๆ คิมมี่–คิมเบอร์ลี่ เลยจะมาโชว์เสน่ห์ปลายจวักให้ดูกันจะจะ ในงาน “โรบินสัน ลักชัวรี่ โฮม” วันอาทิตย์ที่ 26 พ.ค. เวลา 14.00 น. ที่โรบินสัน สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง เร็วๆนี้ ชิปปี้–ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ โพสต์ข้อความแซ่บๆ “If you want u can have it I don’t keep trash in my house. Its gunna smell” แปลได้ว่า “ถ้าเธออยากได้ก็เอาไป ฉันไม่เก็บขยะไว้ในบ้านหรอก เพราะมันส่งกลิ่นเหม็น” เช็กเข้าไปในไอจี ชิปปี้ กับ อองตวน ปินโต แฟนหนุ่มนักมวย ทั้งสองเลิกติดตามไอจีกัน ไม่มีภาพคู่ให้เห็นพักใหญ่แล้ว อาการนี้ส่อแวว “น่าเป็นห่วง” ไม่รัก...ก็เลิก รอให้เธอฟันธง.

"หมวยแซบ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชิปปี้ ศิรินทร์อองตวน ปินโตเลิกกันคู่รักดารานักมวยซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบกอสซิป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้