นางงามสายแซ่บๆ จากเวทีมิสแกรนด์ชัยภูมิ Miss Grand Chaiyaphum 2016 พุ่งไปสู่เวทีเดอะเฟซซีซั่น 3 The Face Season 3 ปริม กรวรรณ หลอดสันเทียะ หลังจากนั้นมุ่งมั่นในสายเดินแบบถ่ายแบบ ซึ่งปริมก็ทำได้เป๊ะปังอยู่ ล่าสุดปริมโดดมาเล่นหนังครั้งแรกในชีวิตแล้วกับเรื่อง บางกอกดาร์กเทล Bangkok Dark Tales บางกอกสยอง ผลงานจากค่าย ซันเดย์สทิล เวิร์คกิ้ง และ คอมเมทีฟโปรดักชั่น
บางกอกดาร์กเทล Bangkok Dark Tales บางกอกสยอง เป็นหนังผีสามตอน น่าจะสยองรัวๆ โดยปริมจะแสดงนำในตอน บ้านผีเฮี้ยน Hello Bangkok ผลงานจากค่าย ซันเดย์ สทิล เวิร์คกิ้ง และ คอมเมทีฟ โปรดักชั่น หนังเรื่องนี้มีอะไรดี ต้องห้ามพลาด? "เป็นเรื่องแรกของปริมด้วย เราอยู่ในการแสดงเล่นครั้งแรก เล่นเต็มๆ จริงๆ เล่นไปแล้วรู้สึกสนุก อยากให้ทุกคนมาดู เป็นหนังผีที่มีข้อคิดแฝงด้วย มีสาระ" สาระยังไงแบบไหน? "หนูไม่สปอยล์ ต้องไปดูตอนบ้านผีเฮี้ยน" จะได้สาระคือ ก่อนจะซื้อบ้านต้องดูดีๆ ระวังเจอผีสิงในบ้าน? "ไม่! หนูไม่สปอยล์ (ยิ้ม) ผีน่ากลัวแล้ว แต่ตัวที่เราเล่น น่ากลัวกว่าอีก (ยิ้ม)"
บางกอกดาร์กเทล Bangkok Dark Tales บางกอกสยอง มีแนวโน้มจะเป็นหนังโกยเงินได้ร้อยล้านหรือไม่? "โอ้โห!!! (ลากเสียงยาวๆ) ถ้าร้อยล้านเป็นไปได้ก็จะดีมากค่ะ ขอบคุณค่ะ" ตอนนี้หลักๆ ปริมทำอะไรอยู่? "ตอนนี้ส่วนใหญ่หนูเดินแบบ และมีถ่ายแบบด้วยค่ะ" ดาราต้องมีธุรกิจส่วนตัวทำเองด้วยนะ ปริมอยากจะทำธุรกิจอะไรบ้าง? "อยากทำเหมือนกัน แต่ก็ไม่รู้เหมือนกัน ว่าจะทำอะไรดีค่ะ".
...