ข่าว
100 year

"อู๋-ดาว" หวิดโดนไฟคลอก เลิฟซีนหวานเกือบสยอง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์21 พ.ค. 2562 07:30 น.
SHARE

เพิ่งถ่ายเสร็จไปสดๆร้อนๆ และเมื่อวันก่อนสาว ดาว–พิมพ์ทอง วชิราคม ก็เพิ่งจะเล่าให้ฟังถึงอุบัติเหตุกลางกองถ่ายละคร “เพรงลับแล” ระหว่างถ่ายฉากเลิฟซีนที่เกือบกลายเป็นฉากสยอง! มาวันนี้เรามีเบื้องหลังการถ่ายทำในวันนั้นมาให้ชมกันแบบทันทีทันควัน โดยเป็นฉากที่ บุษบาลาวัลย์ (ดาว) กำลังเล่นน้ำตก คอน (อู๋) พรานป่าผ่านมาเจอก็ตะลึงในความงาม คอนเห็นงูกำลังเลื้อยใกล้ บุษบาลาวัลย์ เลยยิงธนูใส่งู บุษบาลาวัลย์ ประทับใจและตกหลุมรัก คอน จนถึงขั้นเผลอใจปล่อยตัวมีอะไรด้วย

ฉากนี้ถ่ายทำที่น้ำตก เอราวัณ จ.กาญจนบุรี เป็นซีนยาวๆของ ดาว และ อู๋ ลุยน้ำต่อด้วยลุยไฟตลอดวัน เริ่มที่ฉากอวดผิวออร่าของ ดาว ที่นุ่งกระโจมอกลงแหวกว่ายในน้ำตก ตอนแรกก็ร้องกรี๊ดเพราะน้ำเย็นเจี๊ยบ แต่อีกสักพักร้องกรี๊ดลั่นกว่า เนื่องจากโดนฝูงปลามารุมตอด แสดงให้เห็นถึงความหวานของสาวคนนี้ อิ๊ๆ เอาละกระโดดข้ามมาที่เลิฟซีนระทึกขวัญกันเลยดีกว่า

ก่อนถ่ายทีมงานก็ก่อกองฟืนเตรียมให้นักแสดงจุด เมื่อ ดาว แหย่ฟืนที่ติดไฟลงไปเท่านั้นแหละไฟลุกพึ่บและกระจายตัวอย่างรวดเร็วเพราะทีมงานใส่น้ำมันเบนซินมือหนักไปหน่อย ดาว ตกใจเด้งถอยหลังออกมาอย่างรวดเร็วหมดอารมณ์เลิฟซีนไปยืนหน้าเหวอใจหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่มเรียบร้อย ทีมงานตกใจกว่ารีบเข้าไปถาม ดาว ว่าเป็นอะไรมั้ย ดาว แทนที่จะห่วงตัวเองกลับก้มลงไปสำรวจชุดที่ใส่เพราะว่าแพงมาก

จากนั้นก็เบรกเรียกขวัญเอ๋ยขวัญมาสักพักก่อนจะถ่ายเลิฟซีนกันต่ อู๋ ก็เลยถือโอกาสกอดจูบ ดาว ปลอบขวัญ อารมณ์กำลังเคลิ้มเลย ดาว เอนหลังนอนลงแต่แล้วก็ร้องโอ๊ย สะดุ้งโหยงเจ็บแปลบที่หลังนึกว่าโดนตัวอะไรกัด แต่ที่แท้โดนเศษไม้ตำ(ฮา) เฮ่อ เลิฟซีนนี้อุปสรรคเยอะเหลือเกิ๊น...ตามชมได้วันพุธนี้ 18.45 น. ทางช่อง 8. 

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาว พิมพ์ทองอู๋น้ำตกเอราวัณฉากเลิฟซีนนิยายไทยรัฐเพรงลับแลนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้