ข่าว
100 year

ชวนซึ้งดื่มด่ำ ลึกถึงก้นบึ้งหัวใจจาก เจสัน มราซ

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ค. 2562 14:37 น.
SHARE

หนึ่งในนักร้องหนุ่มใหญ่เสียงดี มีเพลงฮิตเยอะ ซึ้งแรงกระแทกๆ ใจคนไปค่อนโลกกับ ต้องยกให้เลย เจสัน มราซ Jason Mraz พร้อมมากๆ ที่จะมาแสดงคอนเสิร์ตที่ไทยอีกครั้ง กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ ในคอนเสิร์ต เจสัน มราซ กู๊ด ไวบ์ส ทัวร์ JASON MRAZ GOOD VIBES TOUR จัดโดยไลฟ์เนชั่นบีอีซีเทโร Live Nation BEC Tero รออีกไม่กี่ชั่วโมง จะได้เจอกันแล้ว 21 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ( คลิกอ่าน )

เจสัน มราซ เพิ่งมาเปิดใจ ถึงการจะมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ที่ไทยอีกครั้ง โดยมี นีล ทอมป์สัน รองกรรมการผู้จัดการ บีอีซีเทโร BEC Tero คอยให้การต้อนรับอย่างดีด้วย

เจสัน มราซ บอกเลยว่า "สวัสดีครับ ดีใจมากๆ ได้กลับมาเล่นคอนเสิร์ตที่ไทยอีกครั้ง จะได้เห็นแฟนเพลงได้สนุกได้ร่วมร้องเพลงด้วยกัน คอนเสิร์ตครั้งนี้เราจะได้เห็นถึงมิตรภาพ ความกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกัน ความรื่นเริงที่จะเกิดขึ้นใน กู๊ด ไวบ์ส ทัวร์ GOOD VIBES TOUR ขอบคุณครับๆ"

อยากซึ้งให้ถึงก้นบึ้งของหัวใจ กับเพลงเพราะพริ้งเยอะแยะ มาเลยมา กับคอนเสิร์ตของนักร้องฮอตระดับโลก เจสัน มราซ กู๊ด ไวบ์ส ทัวร์ JASON MRAZ GOOD VIBES TOUR 21 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี พลาดแล้วพลาดเลยเตือนแล้วนะ.

ภาพ : ไลฟ์เนชั่น บีอีซีเทโร Live Nation BEC Tero
ภาพ : ไลฟ์เนชั่น บีอีซีเทโร Live Nation BEC Tero
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Jason MrazJASON MRAZ GOOD VIBES TOURเจสัน มราซ กู๊ด ไวบ์ส ทัวร์เจสันมราซมาไทยคอนเสิร์ตกอสซิป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้