ทุกคนมีอดีตกันหมด ก่อนเข้าวงการกับหลังเข้าวงการ ดาวดังหลายคนเปลี่ยนไปเยอะมาก จนเกือบจำไม่ได้ ทั้งรูปลักษณ์ภายนอก หรือนิสัยใจคอต่างๆ นานา
อีกหนึ่งดาราดังฝีมือจัดจ้านจริง สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข เคยเป็นเด็กดันในสังกัดของ โกโก้ นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ ช่วงแรกๆ ที่สายป่านเข้าวงการ จะมีเอกลักษณ์เด่นคือหัวฟูฟ่อง จะมีภาพลักษณ์ใสๆ แบ๊วๆ คิกขุอาโนเนะสมวัยแตกเนื้อสาวเปรี๊ยะๆ
บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขุดภาพเก่าหาดูยากอยู่ เชื่อว่าหลายล้านคนยังไม่เคยเห็น ไม่ต้องตกใจไป เป็นภาพสายป่านวัยละอ่อน สมัยเริ่มเด่นดังเป็นนางเอกหนังแล้วในเรื่อง พลอย ผลงานกำกับของ ต้อม เป็นเอก รัตนเรือง
โดยภาพนี้ สายป่านแบ๊วได้อีก ได้ไปร่วมเฉิดฉายเดินพรมแดงในงานใหญ่ บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์มเฟสติวัล Bangkok International Film Festival 2007 จัดขึ้นที่เซ็นทรัลเวิลด์ น่าเสียดายที่เทศกาลหนังนี้ของไทยเรา กำลังจะเติบโตในระดับอินเตอร์ แต่แล้วต้องพังไปแล้ว เพราะการโกงกินของผู้จัดบางคน ( คลิกอ่าน >>> ศาลอุทธรณ์ยืนจำคุก จุฑามาศ อดีตผู้ว่าฯ ททท.รวม 50 ปี 11 กระทง ).
...